Bạn sẽ không thể nhịn nổi cười dù biết rằng đây chỉ là phiên bản hài hước, do người dùng tặng cho những tên tuổi này mỗi khi họ thấy phiền phức.

>>> Marketing kể chuyện: Dễ mà khó
>>> Chiến lược để tạo ra video marketing hiệu quả 
>>> 4 ý tưởng công nghệ làm nên điều kỳ diệu cho chiến dịch marketing  
>>> Tại sao mô hình Groupon khó thành công tại Việt Nam? 


1. Youtube - "Hãy bấm bỏ qua quảng cáo sau 5 giây". - Thể hiện sự khó chịu của người dùng với những đoạn quảng cáo thường xuyên trên mạng chia sẻ video.
1. Youtube - "Hãy bấm bỏ qua quảng cáo sau 5 giây". - Thể hiện sự khó chịu của người dùng với những đoạn quảng cáo thường xuyên trên mạng chia sẻ video.2. Target - Dự định mua một thứ, song lại trả tiền cho 30 thứ khác.
2. Target - Dự định mua một thứ, song lại trả tiền cho 30 thứ khác.3. Forever 21 - Nơi quần áo chỉ dùng được 21 giờ.
3. Forever 21 - Nơi quần áo chỉ dùng được 21 giờ.4. Internet Explorer - Trình duyệt bạn dùng để tải về các trình duyệt khác.
4. Internet Explorer - Trình duyệt bạn dùng để tải về các trình duyệt khác.5. Diet Coke - Tiếp tục nghiện vị ngọt đến phát điên.
5. Diet Coke - Tiếp tục nghiện vị ngọt đến phát điên.6. Adobe Flash Player - Cài đặt bản cập nhật ngay lúc này.
6. Adobe Flash Player - Cài đặt bản cập nhật ngay lúc này.7. Apple - Xin lỗi, dịch vụ Apple Care không tính đến điều này.
7. Apple - Xin lỗi, dịch vụ Apple Care không tính đến điều này.8. MTV - Kênh truyền hình thực tế (Thay vì các video clip công phu).
8. MTV - Kênh truyền hình thực tế (Thay vì các video clip công phu).9. Time Warner Cable - Làm thế nào để chúng tôi tiêu diệt cuộc sống của bạn hôm nay?
9. Time Warner Cable - Làm thế nào để chúng tôi tiêu diệt cuộc sống của bạn hôm nay?10. Netflix - Dành 99% thời gian của bạn để mở một bộ phim.
10. Netflix - Dành 99% thời gian của bạn để mở một bộ phim.11. Facebook - Hãy xem ai có bầu và ai mới đính ước trong ngày.
11. Facebook - Hãy xem ai có bầu và ai mới đính ước trong ngày.12. Bed Bath & Beyond - Chúng tôi sẽ gặp bạn mỗi khi bạn có phiếu giảm giá 20%. (Ý nói người ta chỉ đến cửa hàng khi có phiếu giảm giá).
12. Bed Bath & Beyond - Chúng tôi sẽ gặp bạn mỗi khi bạn có phiếu giảm giá 20%. (Ý nói người ta chỉ đến cửa hàng khi có phiếu giảm giá).


Theo Buzzfeed
Zing/Tri Thức
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.