Chúng ta vẫn tất bật, như Xuân kia vẫn tất bật tràn về từng góc phố. Hãy vén bức màn vương bụi cũ để nhìn thấy ánh sáng xanh trong một ngày tháng Một đầy tươi mới.

Có những ngày luôn khiến con tim người ta tươi trẻ lạ. Có những ngày luôn khiến môi mỉm cười và ánh mắt hân hoan. Đó hẳn là những ngày đầu tiên của một năm mới đến.

Những ngày tháng Một báo hiệu sự chuyển mình mạnh mẽ của đất trời, sự chuyển giao mùa cũ – mới, kết thúc một vòng quay vừa trọn vẹn, kéo dài thêm một vòng quay mới mẻ mê say.

Tháng Một là tháng để mọi người cùng nhau đặt những viên gạch đầu tiên trên chặng đường một năm đang đến, cũng là tháng vạch ra nhiều định hướng, chờ đợi, ấp ủ tin yêu hy vọng. Tháng Một vốn dĩ tuyệt vời hơn một nét cười xuân con gái!

Tháng Một, ủ đầy một vốc say mê! 1

Trong thời khắc mùa giao, con người ta cảm nhận rõ rệt được đường đi nước bước của thời gian. Chúng ta nhủ lòng lắng mình hơn nữa, chậm rãi nghe âm thanh phả ra từ cuộc sống. Là một nét tinh nghịch trẻ thơ trong tà áo mới, là một thoáng thẹn thùng của cô gái chớm yêu, hay là sự lo toan trăn trở của những đấng sinh thành…

Lặng nhìn dòng đời trôi trong hối hả, chúng ta nhủ mình phải biết yêu thương nhiều hơn, trao đi chân thành không mong nhận lại, chỉ mong có thể khẽ khàng giữa những cựa mình cuộc sống, giữa những bộn bề vẫn có thể bình yên.

Tháng Một là tháng đánh dấu của sự khởi đầu. Vậy nên, hãy cũng nhau dặn lòng có một khởi đầu thật tốt, nhiều may mắn, nhiều phước lành, nhiều sự thành công.

Một chặng đường mới sẽ có những quanh co không lường trước, đời người hữu hạn, cũng không biết chắc rằng mình sẽ còn đi trên con đường mới ấy thêm bao nhiêu lần nữa. Chỉ cần biết rằng, hãy say mê đến từng giây từng phút, níu chút mùa giao, buông những mỏi mệt và tất tả xuôi ngược cho một năm cũ đi qua, cùng đón chào một năm mới với nhiều điều thêm ý nghĩa.

Tháng Một là tháng của những cơn mưa Xuân mát lành dịu ngọt, là bóng mưa phùn lất phất hạt mỏng tang, thấm đều trên nụ cười mỗi người chào nhau nơi đầu ngõ, là tiếng thở dài trút vội qua từng bước chân đi. Chúng ta vẫn tất bật, như Xuân kia vẫn tất bật tràn về từng góc phố. Hãy vén bức màn vương bụi cũ để nhìn thấy ánh sáng xanh trong một ngày tháng Một đầy tươi mới. Trên hết là, ươm mầm những hy vọng, ủ đầy những say mê!

Theo Pháp Luật Xã Hội
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.