Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, không phải bỏ kinh phí ban đầu nhưng khoản thù lao thu về lại ở mức... đáng kể khi làm những nghề sau đây.

1. Ngồi nhà viết status cho "sao"

Đây là công việc không bị gò bó thời gian, nhàn hạ và giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo của bản thân cũng như kỹ năng về ngôn ngữ.

4 nghề tự do, không cần vốn vẫn hái ra tiền 1
Chỉ cần ngồi nhà và gõ máy tính, bạn có thể kiếm được bộn tiền nhờ công việc viết status cho "sao" - (Ảnh minh họa)

Các"ngôi sao" thường ký hợp đồng quảng cáo cho các công ty hay nhãn hàng cụ thể và được yêu cầu phải thường xuyên update hình ảnh, status. Tuy nhiên, các"sao" thường thuê người làm việc này. Một status hút khách có thể được trả tới cả chục triệu đồng. Đôi khi chỉ là một dòng status than thở vu vơ, một tấm hình minh họa nào đó những lại thu hút hàng trăm, thậm chí hàng ngàn lượt người xem, các bạn lại có cơ hội kiếm bộn tiền.

2. Trả lời khảo sát

Rất nhiều cơ quan, đơn vị thường xuyên tiến hành những cuộc khảo sát lấy ý kiến người dân để phục vụ cho các dự án của mình hoặc nắm bắt tâm lý, định hướng mới... Để thực hiện việc này, họ sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mời mọi người tham gia trả lời câu hỏi khảo sát.

Hàng ngày, bạn trả lời các phiếu khảo sát và mời người thân, bạn bè cùng tham gia. Số tiền kiếm được ít hay nhiều phụ thuộc vào số người bạn mời trả lời cùng bạn. Số người này càng lớn, thu nhập của bạn sẽ được tính theo cấp số nhân.

4 nghề tự do, không cần vốn vẫn hái ra tiền 2
Trả lời khảo sát cho các nhãn hàng và mời mọi người cùng làm cũng là công việc vốn bằng 0 mà lời vẫn nhiều - (Ảnh minh họa)

3. Người mẫu game

Nhu cầu giải trí bằng game ngày càng được chú trọng và những cô gái có ngoại hình bắt mắt một chút có cơ hội "ăn nên làm ra" nhờ nghề làm mẫu. Công việc này hầu như không yêu cầu về thời gian.

Mỗi tháng, các hãng game sẽ có những chủ đề mới, lúc đó, nhà quản lý sẽ mời bạn chụp hình làm đại diện cho loạt game mới của mình. Người mẫu phải mặc trang phục theo chủ đề hãng game lựa chọn, tất nhiên, trang phục càng sexy thì thù lao càng cao hơn. Dù là nghề tay trái nhưng bạn hoàn toàn có thể kiếm chục triệu mỗi tháng trong khi cũng không đòi hỏi quá cao.

4. Xem quảng cáo

Đây là hình thức kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo (Click To Paid - có thể hiểu là trả tiền để nhấp chuột). Bạn không cần phải giỏi về công nghệ hay có kỹ năng gì đặc biệt, việc bạn cần làm là tìm ra các website uy tín, đăng ký tài khoản, sau đó xem và mời bạn bè, người thân cùng xem quảng cáo.

4 nghề tự do, không cần vốn vẫn hái ra tiền 3

Mời mọi người xem quảng cáo online cũng giúp bạn kiếm ra được tiền - (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, với nghề này, bạn cần nắm rõ rằng, có những hệ thống không trả tiền cho bạn dù bạn xem quảng cáo của họ cả năm trời. Vì thế, khi muốn kiếm tiền bằng hình thức CTP, bạn nên tìm những trang uy tín và dành thời gian lôi kéo nhiều người đăng ký xem quảng cáo của đường link của bạn.

Theo PLXH
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.