Trong cuộc trả lời phỏng vấn với trang thông tin ABC, Bill Gates cho rằng Mark Zuckerberg giỏi hơn ông và tỷ phú trẻ tuổi này đang là hiện tượng hiếm gặp trong giới công nghệ.

Vẫn được biết tới như một nhân tài, tượng đài lớn trong giới công nghệ, những gì Bill Gates làm được chắc không cần phải nhắc tới nhiều khi mà tỷ phú này ngày một thành công hơn mặc dù hiện tại ông không còn làm việc nhiều cho Microsoft nữa. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với ABC, Bill Gates cho rằng Mark Zuckerberg hiện tại giỏi hơn ông và có tầm nhìn chiến lược hơn nhiều.

Bill Gates: "Mark Zuckerberg giỏi hơn tôi" 1
Bill Gates bắt đầu thành công từ độ tuổi 31 khi mà Microsoft chính thức hoạt động mở rộng trên thị trường.

Khi được hỏi về thương vụ thâu tóm WhatsApp của Facebook, Bill Gates tỏ ra khá bất ngờ khi một công ty nhỏ lại có giá trị lớn tới mức này, ông nói: "Vào 50 năm trước đây, ở thời của tôi, không có bất kì công ty với 55 nhân sự nào lại được mua với giá 19 tỷ USD. Thế nhưng thời điểm hiện tại, nó đã thành hiện thực và đây là điều tốt cho giới công nghệ. Về Mark Zuckerberg, cậu ta là người có nguồn suy nghĩ phóng khoáng và rất lạ ở thời điểm hiện tại, mong rằng cách làm việc này sẽ giúp ích cho cậu ấy trong tương lai. Sẽ không có ai dám mạo hiểm như Mark ở thời điểm hiện tại và tôi dám chắc về điều đó".

Bill Gates: "Mark Zuckerberg giỏi hơn tôi" 2
Cùng học tại Harvard và cùng... bỏ giữa chừng, thế nhưng những thành công Mark Zuckerberg gặt hái được lại sớm hơn và mạnh mẽ hơn Bill Gates.

Dự đoán của Bill Gates về thương vụ WhatsApp, ông cho rằng đã rất bất ngờ khi WhatsApp được mua với mức giá cao như vậy, thế nhưng Bill Gates cũng cho rằng WhatsApp chính là chiếc chìa khoá tiếp theo trong việc "xâm lược" thông tin cá nhân của người dùng, một điều mà Facebook đang làm rất tốt. Với những động thái của Facebook trong khoảng thời gian gần đây, Bill Gates cho rằng Mark Zuckerberg giỏi hơn ông khá nhiều, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý các sản phẩm của mình.

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.