Mới đây, mạng xã hội Facebook đã vừa cập nhật thêm một tính năng rất đáng giá đối với người dùng là gọi điện thoại miễn phí thông qua kết nối mạng 3G bằng ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới. Có thêm chức năng này, Facebook sẽ có thể cạnh tranh tốt hơn với những ứng dụng OTT khác như Viber, Line ... Người dùng Facebook Messenger sau khi cập nhật phiên bản mới đã có thể gọi điện cho bạn bè trên mạng xã hội của mình nhờ nút gọi điện trong cửa sổ chat. Giao diện cuộc gọi Facebook Messenger cũng rất giống với ứng dụng gọi điện mặc định của iOS 7.

Chỉ một tuần sau khi thêm tính năng quản lý nhóm vào ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã ra mắt tính năng được nhiều người mong chờ: gọi điện miễn phí.

Chỉ một tuần sau khi thêm tính năng quản lý nhóm vào ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã ra mắt tính năng được nhiều người mong chờ: gọi điện miễn phí.

Song song với việc phát triển thêm các tính năng cạnh tranh cho Facebook Messenger, Facebook cũng sẽ tập trung nâng cao ứng dụng OTT mà mình vừa mua lại là WhatsApp theo hướng bảo mật và ổn định hơn cho người dùng. Trong thời gian tới, có thể WhatsApp cũng sẽ được bổ sung thêm tính năng gọi điện miễn phí.

Bạn đọc GenK có thể tải về Facebook Messenger phiên bản mới cho iOS tại đây, cho Android tại đây. Tuy nhiên hiện tại chức năng gọi điện chưa dùng được tại Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.