Người ta tin rằng sức mạnh của một người phụ nữ nằm trong giọng nói còn sức mạnh của người đàn ông nằm trong cơ bắp.

Thực tế, có rất nhiều việc người đàn ông có thể làm tốt hơn so với phụ nữ, nhất là các công việc đòi hỏi sức mạnh thể chất.

1. Đàn ông tốt hơn khi mua sắm

Bạn có thể thấy khó tin, nhưng người đàn ông có cách mua sắm tốt hơn so với phụ nữ. Có vài trường hợp ngoại lệ, một số người đàn ông có xu hướng mua sắm như phụ nữ. Nhưng hầu hết, họ có cách mua sắm trực tiếp và biết chính xác những gì họ muốn.

2. Đàn ông tốt hơn trên giường

Đàn ông có nhiều cách để làm hài lòng người phụ nữ của mình trên giường. Họ rất sáng tạo và hoang dã.


3. Đàn ông chơi thể thao tốt hơn

Nếu bạn đang tự hỏi người đàn ông tốt hơn phụ nữ khi chơi thể thao như thế nào, hãy thử chơi thể thao với một người đàn ông và xem ai là người chiến thắng. Nam giới được sinh ra để nổi trội trên sân đấu, chỉ có một số ít phụ nữ may mắn có thể sánh kịp họ.

4. Đàn ông tốt hơn về quản lý tài chính

Khi nói đến cân đối và tiết kiệm tiền người đàn ông thường thể hiện tốt hơn. Những người đàn ông thường có xu hướng chi tiêu vào những thứ cần thiết và không xa xỉ so với phụ nữ.

5. Đàn ông tốt hơn trong lao động thủ công

Một việc khác mà đàn ông tốt hơn phụ nữ là lao động thủ công. Phụ nữ gặp nhiều khó khăn khi dịch chuyển đồ vật xung quanh nhà, người đàn ông là trợ thủ đắc lực của họ.

6. Đàn ông uống rượu giỏi hơn

Không nghi ngờ gì, đàn ông có thể uống rượu giỏi hơn rất nhiều so với phụ nữ. Phụ nữ thường dễ say và có tửu lượng kém hơn.

7. Đàn ông chơi trò chơi điện tử giỏi hơn

Đàn ông đam mê công nghệ và có khả năng chơi trò chơi điện tử trội hơn so với phụ nữ. Vì vậy, hãy cẩn thận khi thách thức bạn trai hay chồng của bạn trong thế giới ảo.

8. Đàn ông chơi bài giỏi hơn

Đàn ông có thể dành hàng giờ để chơi bài với tất cả tiền bạc và của cải mà họ có. Không ngạc nhiên gì khi đây là việc đàn ông làm giỏi hơn và khác biệt hoàn toàn so với phụ nữ.  

9. Đàn ông nói năng trực diện hơn

Khi tranh cãi xảy ra, người phụ nữ phải lòng vòng rất nhiều mới diễn đạt được điều mình muốn bởi họ còn đang xem phản ứng của bạn đời. Nhưng đàn ông thì không. Họ thẳng thừng, trực tiếp và thích áp đặt. 

10. Đàn ông tốt hơn trong việc "kệ nó đi"

Không còn nghi ngờ gì nữa, đàn ông giỏi hơn trong việc lờ đi các sự kiện, rắc rối và tiến lên phía trước. Phụ nữ cần nhiều thời gian và nỗ lực hơn để chữa lành một vết thương.

11. Đàn ông biết khi nào cần im lặng

Nếu có cơ hội, phụ nữ có thể ba hoa suốt ngày. Nhưng đàn ông thì khác. Họ chỉ thốt ra âm thanh khi cần thiết. 

12. Đàn ông nói dối giỏi hơn

Gian lận, dối trá, đàn ông đã quá “lành nghề”. Đàn ông nói dối để thoát khỏi rắc rối. Đây là một trong những điều đàn ông tốt hơn phụ nữ. 

Theo VnExpress 

Bài viết cùng chuyên mục Mẹo Vặt

Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.