Kiếm được một người đàn ông biết cách làm cho bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái là điều vô cùng may mắn, nhưng hãy nghĩ xem liệu bạn đã làm được điều tương tự cho chàng hay chưa?
Bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể làm cho chàng thêm yêu chiều mình mỗi ngày không? Hãy đọc tiếp để xem chìa khóa để chiếm trọn trái tim của chàng là gì nhé!

Để có được một tình yêu thật sâu sắc, bạn cần phải biết cách để tạo ra được sự thân mật và tin tưởng thật sự giữa hai người. Tất nhiên thân mật ở đây không nói đến sự tiếp xúc cơ thể mà đó chính là cảm giác an toàn và tin tưởng đủ để có thể bộc lộ hết suy nghĩ, tình cảm và những điểm yếu đuối nhất của mỗi người.

Tạo sự an toàn cần thiết
Điều gì làm cho chàng chọn bạn chứ không phải là một người phụ nữ nào khác? Đó là vì bạn là người làm cho chàng có cảm giác được chấp nhận vì chính con người thật của anh ta. Trừ khi bạn có thể tạo ra được cảm giác an toàn này với chàng, còn không thì chàng sẽ không bao giờ gạt bỏ hết được mọi nghi ngại, băn khoăn để có thể chia sẻ hết tâm tư tình cảm và củng cố mối quan hệ lâu dài với bạn được.

Một cách cực kỳ hiệu quả để tạo cảm giác an toàn với một người đàn ông đó là hạn chế việc đánh giá và bày tỏ cho họ biết sự tôn trọng của bạn. Khi bạn không chỉ trích hoặc đánh giá, chàng sẽ cảm thấy bản thân mình được bạn yêu thương và chấp nhận. Kết quả là chàng sẽ bắt đầu trở nên thoải mái hơn với sự hiện diện của bạn và đến một lúc sẽ nhận ra rằng bạn chính là người phụ nữ mà chàng cần trong cuộc đời.

Ví dụ như chàng dắt bạn đi ăn một quán mới mở nhưng cuối cùng đó lại là một bữa ăn dở tệ. Thay vì bạn cố vớt vát về những điểm được được của quán ăn, hãy nói với chàng rằng bạn đã vui vẻ thế nào khi chàng và bạn cùng khám phá những thứ mới cùng nhau, cảm giác tuyệt vời thế nào khi cả hai dành thời gian cho nhau. Khi chàng cảm nhận rằng mọi thứ đều có thể trở nên đúng đắn khi được ở cùng bạn, đó cũng là lúc sự gắn kết thân mật của hai bạn càng được vun đắp mạnh mẽ hơn.Mở lòng và chia sẻ
Một cách khác để làm cho người đàn ông có cảm giác an toàn, thoải mái và tạo nên cảm xúc thân mật đó là bạn hãy chia sẻ những yếu đuối của mình trước. Điều này có nghĩa là hãy để cho chàng biết được cảm xúc thật sự của bạn thay vì cứ gồng lên cố gắng che đậy.

Chẳng hạn như khi trong buổi đầu hẹn hò, bạn cảm thấy rất hồi hộp. Hãy nói cho anh ta nghe! Khi bạn không cảm thấy ngại ngần để bộc lộ cảm xúc của mình, chàng cũng sẽ thấy gần gũi và dễ dàng hơn khi chia sẻ những cảm giác của mình. Lời nói từ trái tim lúc nào cũng có sức lay động vô cùng lớn và đó cũng chính là điểm dịu dàng và nữ tính khiến cho đàn ông say mê.

Từ bỏ mong muốn kiểm soát
Tình cảm là thứ không bao giờ có thể ép buộc hay lên kế hoạch trước được. Đó là lý do vì sao bạn cần phải từ bỏ mong muốn được biết trước xem chuyện của mình sẽ đi đến đâu , và cứ để cho mọi việc diễn biến theo trình tự tự nhiên của nó.

Lần tới khi bạn hẹn hò ai đó, hãy thôi mơ mộng và đoán già đoán non xem hai bạn sẽ tiến triển đến đâu. Tốt hơn hết là bạn hãy đầu tư sức lực đó vào trong cuộc hẹn, tận hưởng những phút giây bên nhau, thể hiện thật con người của mình và khiến cho chàng mong mỏi được ở bên bạn nhiều hơn.

Sự thân mật và mối quan hệ bạn luôn hằng mong mỏi đều có thể trở thành hiện thực nếu như bạn chân thật với cảm xúc và mang đến cảm giác an toàn cho người đàn ông của mình. Và còn những yếu tố quan trọng nào nữa, theo bạn, sẽ giúp cho chàng thêm yêu bạn nhiều hơn?
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.