Một nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy có đến 80 triệu vi khuẩn được trao đổi trong nụ hôn kéo dài 10 giây.

Việc vi khuẩn được trao đổi qua nụ hôn là điều không hề mới. Tuy nhiên, trong một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học Hà Lan đã công bố số lượng vi khuẩn được trao đổi qua nụ hôn khiến nhiều người bất ngờ.
Mô tả ảnh.
Có đến 80 triệu vi khuẩn được trao đổi trong nụ hôn kéo dài 10 giây. Ảnh minh họa.
Cuộc nghiên cứu được thực hiện ở 21 cặp nam nữ, với các câu hỏi về tuần suất, thói quen khi hôn. Một người trong mỗi cặp được yêu cầu uống đồ uống probiotic, vốn chứa nhiều vi khuẩn dễ nhận biết. Các chuyên gia sau đó lấy mẫu vi khuẩn từ lưỡi và nước bọt của họ trước và sau khi hôn khoảng 10 giây.
Trong nụ hôn thứ hai, người ta có thể phát hiện số lượng vi khuẩn được trao đổi giữa hai người trong cặp. Theo nhóm chuyên gia thuộc Tổ chức Nghiên cứu Khoa học Ứng dụng trung bình đối với một nụ hôn kéo dài 10 giây sẽ mang theo là 80 triệu vi khuẩn. Trong 21 cặp, những người hôn 9 lần mỗi ngày sẽ trao đổi vi khuẩn trong nước bọt nhiều hơn.
Được biết nụ hôn kiểu Pháp có thể là cách tiếp xúc tạo ra số lượng vi khuẩn lớn trong thời gian ngắn.
Các hình thức nghiên cứu này có thể giúp giới chuyên gia tìm ra phương pháp điều trị bệnh do vi khuẩn. Có hơn 700 loại vi khuẩn tồn tại trong miệng của mỗi người.
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.