Các chàng có thể thích yêu “gái hư” hay những cô nàng cá tính, nhưng nếu chọn vợ, họ lại thích gái ngoan.

Nàng là người chung thủy
Đối với đàn ông, trung thành rất quan trọng, nó vượt xa cả những hấp dẫn tình dục. Một cô gái tốt sẽ ở bên người chồng cho dù có chuyện gì xảy ra. Vì cuộc sống này là một chuyến phiêu lưu hiểm nguy với đầy thăng trầm mà người đàn ông không thể nào luôn mạnh mẽ.
Anh có thể gục ngã trước vài trận cuồng phong ác liệt. Khi đó, hình ảnh cường tráng, hùng dũng để người phụ nữ tin cậy vào không còn như xưa. Thêm nữa, ở thời đại mà cái gì cũng ngắn ngủi, cám dỗ thì khắp nơi, nhưng người con gái tốt vẫn can đảm khước từ hết và nguyện ở lại bên người đàn ông của cuộc đời mình.
Tạo cho chàng cảm giác muốn chinh phục
Một cô nàng ngoan hiền không dễ để chinh phục đâu nhé. Bởi nàng ngoan nên thường suy nghĩ nghiêm túc mọi chuyện. Suy nghĩ ấy khiến các chàng một mực muốn “cưa đổ” trái tim của các nàng ngoan về làm vợ. Không chỉ vậy, công cuộc “cưa cẩm” nàng ấy sẽ khó gấp bội, đòi hỏi con trai phải có bản lĩnh, cá tính riêng và khiến nàng tâm phục, khẩu phục.
Cô ấy cũng thật thà nữa
Nàng là một cuốn sách mở: cứ khóc và thể hiện cảm xúc ngay khi bị tổn thương. Nàng cho chàng biết rõ chàng đã làm sai điều gì để anh có thể hối lỗi và sửa chữa lỗi lầm ngay lập tức. Cô cũng sẽ không ma mãnh, mưu kế để đạt được mọi thứ. Cô gái tốt bụng cũng hiếm khi đòi hỏi gì, vì chàng từ lâu đã sẵn sàng tin tưởng, giúp đỡ cô rồi.
Nàng ngây thơ, yếu đuối khiến phái mạnh được thể hiện bản năng che chở
Những lý do gái ngoan luôn khiến đàn ông “mê mẩn”
Với suy nghĩ ngây thơ, nàng không hề biết đến những bộ mặt xấu xí và tăm tốt nhất của cuộc đời, vì lẽ cô có can dự vào đó bao giờ đâu. Sự thanh tao của nàng khiến anh quên đi cái tàn nhẫn khắc nghiệt của chốn trần gian. Nàng thắp sáng niềm vui rộn ràng vẫn tồn tại đâu đó bên trong con người anh ấy.
Với tấm lòng dễ tổn thương, nàng vô tình khơi dậy bản năng bảo vệ của chàng, cái mà những cô gái khác không bao giờ làm được.
Nàng rất bao dung
Đôi khi đàn ông rất tàn nhẫn trong những lúc nóng giận, họ có thể tuôn ra những lời lẽ như dao nhọn và những hành động không thể nào quên. Thế mà, "gái ngoan" lại sẵn lòng tha thứ cho những việc tồi tệ nhất. Không lưu giữ những hận thù làm. Khi người yêu làm sai, cô ấy thật sự chỉ cầu chúc cho người vẫn sống tốt và hy vọng rồi ai đó sẽ hiểu ra sai lầm.
Vũ khí lợi hại nhất của cô gái này là khả năng tốt bụng và lòng thương cảm dạt dào đến mức khiến chàng "nổi khùng" vì mình đã quá nông cạn. Họ bối rối và phải tự nhắc mình xem lại hành động của mình rồi giải quyết rắc rối, thay vì cứ quẩn quanh với những lời lẽ hơn thua chẳng đưa đến đâu.
Cô ấy là hậu phương vững chắc
Đây là kiểu phụ nữ đặt lợi ích của người khác lên trên bản thân mình. Nàng sẽ ủng hộ chàng cố gắng, khích lệ anh bằng những lời khen "Anh giỏi mà!" hay "Anh là nhất!". Nếu người ấy ốm, bản năng chăm sóc sẽ ngay lập tức trỗi dậy, cô ấy sẽ pha chế ra một loại "biệt dược" giúp chàng mau mau lành bệnh để có thể tiếp tục đứng vững trên đôi chân của mình.
Nàng biết lắng nghe
Biết đồng cảm, thích sẻ chia, nàng lắng nghe những câu chuyện rồi đưa ra lời khuyên đúng đắn. Cô ấy mang đến cho người mình thương những viễn cảnh, góc nhìn khác, cái mà họ còn thiếu sót. Cô không chỉ trích bất kỳ ai, không nói xấu sau lưng hay vô duyên ngắt lời. Anh ấy có thể thoải mái trò chuyện với cô trong không khí ấm áp và thư thái sau một ngày dài làm việc mệt nhoài.
Chàng trở nên tốt đẹp hơn nếu có được cô ấy
Khi biết người ấy có mục tiêu quan trọng, gái ngoan sẽ giúp chàng đạt được, chỉ muốn chàng tốt lên thay vì khư khư giữ chân chàng lại vì sợ chàng chạy đi mất. Còn khi người ấy thật bại, cô sẽ không để chàng ướp mình trong khổ đau mà sẽ dịu dàng nhắn nhủ chàng phải "đàn ông lên", để đối diện với thực tại. Nhưng quan trọng nhất, cô ấy thúc đẩy chàng trở thành một người đàn ông tốt bằng cách chăm chút cho bản thân để là một người phụ nữ đẹp nết.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.