Bạn là mẫu cô gái công sở như thế nào? Nghiêm túc, Quyến rũ hay Thân thiện?

Không khó để bạn nhận ra những hình tượng quý cô được liệt kê dưới đây luôn xuất hiện tại bất kì chốn công sở nào.

1. Quý cô nghiêm túc 

151127quycocongso02-c28aa
Luôn có một quý cô gắn liền với cái mác “nhàm chán” như thế này: giờ đến giờ về không sai một “khắc”, trang phục kín đáo có phần đơn điệu và luôn sắp xếp mọi thứ một cách khoa học, gọn gàng. 

Khi đến công ty, toàn bộ thời gian của những quý cô này đều chỉ dành tập trung cho công việc. Những chuyện ngoài lề như ăn uống hay giao lưu cùng đồng nghiệp thì chỉ được “sắp xếp” vào giờ nghỉ mà thôi. Rất ra dáng một quý cô “kỉ luật”, một “thanh niên nghiêm túc” chính hiệu!

2. Quý cô thân thiện

hinhmauquycocongso5-c28aa
Không khó để “nhận diện” những quý cô có hình tượng “hoa hậu thân thiện” chốn văn phòng. Những cô nàng này thường gây ấn tượng với vẻ ngoài dễ chịu, phong cách gần gũi và luôn hòa đồng với tất cả mọi người. 

Nghe thì đơn giản, nhưng khoan, đừng vội tưởng rằng ai cũng có thể làm một “quý cô thân thiện” được mọi người công nhận nhé. Thân thiện cũng có nhiều kiểu thân thiện, nếu không khéo léo rất dễ trở thành một sự “thân thiện thảo mai”. Chưa bàn đến chuyện làm việc chuyên môn tốt – dở ra sao, nhưng những cô nàng mang đến hình tượng “quý cô công sở thân thiện” này chắc chắn luôn nhận được nhiều sự yêu mến từ đồng nghiệp.

3. Quý cô sành điệu

Một cô nàng sành điệu chốn văn phòng thường thu hút rất nhiều sự chú ý từ các chị em xung quanh. Đơn giản vì cô ấy biết cách ăn vận xinh đẹp, biết chăm chút cho bản thân và có một phong thái cực kì tự tin khi làm bất cứ việc gì.

Bước vào một văn phòng nào đó, rất dễ dàng để nhận ra ngay đâu là “quý cô sành điệu” bởi góc làm việc của một cô nàng như vậy sẽ không thể nảo “tuềnh toàng” được. Phương châm “làm gì cũng phải đẹp” của những cô nàng này sẽ không chỉ dừng lại ở việc ăn mặc ra sao, đầu tóc thế nào mà thậm chí cả trong công việc cũng sẽ được áp dụng triệt để. Sự cầu toàn, cẩn thận và mong muốn mọi thứ đạt đến độ “hoàn hảo” là điều mà các “quý cô sành điệu” đặt vào trong công việc. Đương nhiên, những ưu điểm này sẽ giúp họ mang đến một kết quả “đẹp” nhất có thể.

4. Quý cô đa – zi – năng

hinhmauquycocongso1-c28aa

Năng động, hoạt bát, nhanh nhẹn và nhiệt tình là “đặc trưng phong cách” của những cô nàng được gọi là “đa – zi – năng”. Họ có một cá tính riêng của mình mà không thể lẫn với bất kì ai hết. 

Mỗi người có một chuyên môn nhưng riêng với những quý cô đa-zi-năng này thì họ lại có thể làm được mọi chuyện. Năng lượng tràn đầy là điều không bao giờ mất đi ở những cô nàng có hình tượng như vậy.

5. Quý cô của gia đình 

hinhmauquycocongso4-c28aa
Chốn văn phòng đương nhiên không thể thiếu đi một mẫu quý cô của gia đình. Họ là những người phụ nữ tất bật với đủ các trách nhiệm từ sáng tới tối mà thiếu đi thời gian chăm lo cho chính mình. 

Công việc 8 tiếng tại văn phòng nhưng vẫn xen vào đó những cuộc điện thoại của chồng, của con, của bố mẹ hay hàng tỉ những việc “không tên” bên ngoài. Hình mẫu người phụ nữ của gia đình như thế thường rất “ám ảnh” với các chị em độc thân. Tuy nhiên, trong thế kỉ 21 hiện đại này cũng không hề thiếu những quý cô dù đã có gia đình nhưng công việc và lý tưởng sống của bản thân vẫn dung hòa được với nhau. 

Còn dung hòa nó như thế nào ư? Hãy tham gia cuộc thi Quý cô công sở 2015 để cùng nhau thể hiện quan điểm và bí quyết sống để trở thành một nữ văn phòng “tài sắc vẹn toàn” nhé!
Theo Afamily
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.