Một khái niệm mới thời gian gần đây được cộng đồng mạng sử dụng khá nhiều - Soái Ca. Vậy soái ca là gì? là ai? là người hay là vật? 

1. Soái ca là gì?

Soái ca, theo đúng nghĩa đen, là để chỉ một anh chàng đẹp trai, hoặc, siêu đẹp trai, nhưng, có thể hiểu nôm na cũng là nhân vật Mr.Perfect trong truyện, người đàn ông mà bất cứ cô gái (hoặc anh chàng gay) nào cũng mơ ước sở hữu, cưới về làm chồng. Giàu hoặc sẽ giàu, nhất định phải đẹp trai, lịch thiệp, luôn trầm tĩnh, có thể giải quyết mọi rắc rối bằng một cuộc điện thoại, thậm chí là chỉ cần cú phất tay, nhấc chân cũng cực phong độ, sẵn sàng bỏ tất cả để đi theo tình yêu và thường yêu một cô gái chả có gì đặc biệt,...

2. Soái Ca bắt nguồn từ đâu?

Mọi người biết đến Soái Ca qua các tiểu thuyết ngôn tình.

ảnh soái ca,truyện ngôn tình

Nếu một chàng trai chờ đợi người yêu hoàn hảo, đó là lỗi của Playboy. Nếu một cô gái chờ đợi người đàn ông hoàn hảo, đó là lỗi của truyện ngôn tình.

3. Tại sao các cô gái thích Soái Ca

ảnh soái ca,truyện ngôn tình

Không phải tự nhiên mà các soái ca ngôn tình dần trở thành mẫu người yêu trong mơ của nhiều thiếu nữ. Chính cách yêu họ dành cho nữ chính thật sự đã khiến không ít cô gái phải ghen tị.

Bá đạo nửa vời
Luôn tạo cảm giác mới mẻ
Cương nhu hợp lý
Nói một hiểu mười, không nói cũng hiểu
Ngoài bạn ra không cách nào yêu ai khác

Theo Ohaytv
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.