ảnh Con gái miền Tây,người miền tây,gái hư
Hình minh họa - Internet
Có thể thấy, con gái miền Tây thường được nhắc đến với nét đẹp mặn mà, duyên dáng, cùng giọng nói ngọt ngào dễ nghe trên phim ảnh, âm nhạc. Tuy nhiên, trên thực tế, người ta lại thường nói về con gái miền Tây với nụ cười mỉa mai và gán luôn cho cái mác Gái hư, thích làm nghề nhạy cảm. Vậy đó hoàn toàn là sự thật hay còn một nguyên nhân sâu xa nào khác? Hãy cùng tìm hiểu...
Nguyên nhân sâu xa là từ thời Pháp thuộc, chúng đã thực hiện chính sách vô cùng tàn độc đối với dân tộc ta - chính sách chia để trị. Để thực hiện chính sách này, chúng tiến hành nói xấu, chia cắt vùng miền, làm cho những thành kiến ăn sâu vào tiềm thức người dân, đến tận bây giờ.
Bên cạnh đó, người miền Tây vốn phóng khoáng, thật thà, nghĩ gì nói đấy,... tính cách này dẫn đến hệ lụy là con gái miền Tây dễ tin người. Nên dễ bị dụ dỗ vào con đường sai trái, tội lỗi. Và khi đã lỡ sa chân, rất khó để trở lại.
Ngoài ra, với điều kiện tự nhiên thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi nên cuộc sống người miền Tây khá thoải mái. Nhiều cô gái quen với cuộc sống đầy đủ, được nuông chiều, nên dễ dàng bị cám dỗ của vật chất, sức hút của đồng tiền.
Tuy nhiên, cũng có nhiều người vì cuộc sống quá khó khăn, với mong muốn giúp đỡ gia đình, trong giây phút bế tắc đã chấp nhận dấn thân và không tìm được lối thoát.
Đồng thời, cơ sở vật chất, đặc biệt là về giáo dục ở miền Tây còn nhiều mặt hạn chế, nên nhiều cô gái miền Tây chưa được học hành đến nơi đến chốn. Vốn hiểu biết thấp đã khiến họ có những việc làm và quyết định sai lầm.
Nguyên nhân nữa là do phong tục sống từ thời khẩn hoang của người miền Tây. Tập quán lưu dân, sống nay đây mai đó trên sông nước, nên họ khá phóng khoáng, thoải mái trong chuện tình cảm.
Nhìn chung, không thể phủ nhận việc các bạn nữ miền Tây tham gia vào các nghề nhạy cảm như massge, làm ở các quán bar, cave,... là hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, chỉ vì một bộ phận nhỏ mà quy chụp cho toàn bộ con gái của 13 tỉnh thành... là khá chủ quan. Người miền Tây, đặc biệt là các cô gái miền Tây cũng đang nổ lực học tập, phấn đấu vươn lên từng ngày để thay đổi định kiến và xóa bỏ các hủ tục. Hãy ghi nhận sự cố gắng đó... để có đánh giá công bằng mọi người nhé!
Theo Ohaytv
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.