Bạn có bao giờ từng thắc mắc là tại sao đến giời này bạn vẫn còn Fa, "chưa một mảnh tình vắt vai" trong khi bạn bè mình thì có đến cả chục mối tình để vắt vai rồi mà bạn đâu có gì thua kém họ về nhan sắc cũng như tài năng cơ chứ ?

1. Ế là một xu thế và bạn thích thế

1. Ế là một xu thế và bạn thích thế

Đâu có phải cứ có đôi có cặp là mới luôn vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc đâu. Đôi khi Fa cũng là một lợi thế vì bạn sẽ có nhiều thời gian cho bản thân mình hơn, thỏa thích tán tỉnh, vui chơi cùng bạn bè mà không phải nhìn sắc mặt của ai kia.

2. Người yêu lý tưởng của bạn phải là một Soái ca ?

Con gái mà, luôn đặt ra tiêu chí tuyển người yêu theo khuôn mẫu lý tưởng như những câu chuyện ngôn tình. Phải là "zai" đẹp, lạnh lùng, trung thủy, tâm lý và hơi khác người... bla bla. Anh ấy không nhất thiết phải "perfect" như Soái ca trong phim, nhưng nhất thiết phải đạt 9/10 tiêu chí của một Soái ca.

Quay lại với thực tế thì bạn lại bị "vỡ mộng" nhanh chóng, vì đời không như ta mơ, chừng nào bạn còn "ảo tưởng" thì lúc đó bạn vẫn chọn Fa để giữ giấc mộng đẹp của riêng mình.

3. Bạn là người nhút nhát, ngại giao tiếp

3. Bạn là người nhút nhát, ngại giao tiếp

Mặc dù thấy rằng nhút nhát, ngại giao tiếp và Ế là hai phạm trù chẳng có chút liên quan nào đến nhau cả, nhưng mà đừng vội xem thường nhé nghe tui giải thích đây:

Bạn đang bị căn bệnh nhút nhát, và tất nhiên bạn rất ngại nói chuyện với người lạ. Khi có người đến bắt chuyện với mình mà đặc biệt là các chàng trai thì ngay lập tức mặt đỏ tía tai, cà lăm cà la, lắp ba bắp chẳng nói thành lời. Người ta muốn tấn công bạn cũng khó chưa nói gì đến việc bạn chủ động đi tìm nửa kia của mình.

4. Bạn quan niệm rằng "chỉ có con gái mới đem lại hạnh phúc cho nhau"

4. Bạn quan niệm rằng "chỉ có con gái mới đem lại hạnh phúc cho nhau"

Nếu mà bạn có quan niệm đó trong đầu thì sẽ không có cửa để cho chàng trai nào xuất hiện trong trái tim của bạn, trừ phi hắn đi "chuyển giới". Vậy thì hãy đi tìm một nửa mà bạn cho rằng có thể đem lạo được hạnh phúc cho bạn đi. Đừng vì sợ những kì thị bên ngoài mà từ bỏ hạnh phúc thực sự của mình bởi vì "đời sống được mấy chốc, cứ vui đi mặc người đời cười chê".

5. Bạn có rất ít cơ hội để gặp được mẫu hình lý tưởng

Xưa nay, chỉ có "trâu đi tìm cọc" chứ ai đời "cọc lại đi tìm trâu" vì thế nên bạn ngồi chờ người đến tán nhưng khổ nỗi họ lại không hợp với "Gu" của mình.

6. Bạn bị ám ảnh với những đổ vỡ trong tình cảm

6. Bạn bị ám ảnh với những đổ vỡ trong tình cảm

Với những ai đã từng yêu và đã đôi lần đổ vỡ, thì việc bị ám ảnh với quá khứ là điều không thể tránh khỏi. Bạn vẫn còn lưu luyến quá khứ, hay sợ bị thất bại một lần nữa, và rồi lại "thêm một lần đau".

7. Bạn thấy bọn bạn mình yêu sao mà khổ quá

Trong một nhóm 4 -5 đứa bạn chơi thân với nhau có mỗi mình là Fa, nhưng tại sao bạn lại không nhanh chóng đi tìm một nửa kia để cho "bằng bạn bằng bè". Bởi vì bạn nhìn thấy chúng nó yêu sao mà khổ quá, cảm giác hạnh phúc thì chúng nó mới cảm nhận được còn bạn đứng ở ngoài nên chỉ được chứng kiến những lúc họ cãi vã, đòi chia tay  rồi khóc lóc vì ghen tuông, đi chơi với bạn thôi mà cũng bị kiểm soát ... Bla bla. Thế nên lại có thêm một lý do để bạn tiếp tục Fa. 


8. Bạn quá bận, không có thời gian yêu

8. Bạn quá bận, không có thời gian yêu

Đôi khi "bận rộn" cũng là cái cớ để giải thích lý do vì sao bạn đã qua tuổi "trăng tròn" rồi mà vẫn chưa có người yêu. 

Bạn quá yêu công việc của mình, coi đó mới chính là người yêu đích thực nên bạn chẳng cần thêm bất cứ một mối tình nào xen ngang vào cuộc đời bạn nữa. Hoặc cũng có thể công việc ngập đầu làm cho ản chẳng còn thời gian cho việc yêu đương, đến khi nhận ra thì bạn đã được cộng đồng chao tặng bằng khen "ế toàn diện" mất rồi.

9. Mẹ bảo còn bé chưa được yêu

9. Mẹ bảo còn bé chưa được yêu

Ở độ tuổi 15 - 16, khi bắt đầu có cảm giác muốn được yêu thương, biết say nắng một bạn chung lớp, thấy bạn bè chúng nó yêu hết rồi... và mình cũng muốn "yêu"... Nhưng mẹ bảo còn bé chưa được yêu, đợi khi lớn rồi đủ trưởng thành và nhận thức được những gì mình đang làm thì hãy yêu. Vậy là một đứa "con ngoan trò giỏi" như bạn làm sao mà dám trái lời.

Trong suốt thời gian đợi mình đủ lớn, đủ chín chắn bao nhiêu cơ hội vụt mất và  đến giờ, khi bố mẹ không những cho phép mà còn hối thúc yêu đi nhưng bạn chẳng còn hứng thú gì yêu đương cả, vậy là bạn lại Fa.

10. Bạn được quá nhiều vệ tinh vây quanh

Tưởng chừng như được nhiều người tán tỉnh mà lại  "Fa"  là một chuyện quá phi lý, nhưng không, dù bạn được rất nhiều người tán tỉnh nhưng chưa chắc bạn đã thoát kiếp Fa.

Đơn giản lắm vì qua nhiều đối tượng cho bạn lựa chọn đến nỗi bạn chẳng biết chọn ai. Bạn thấy ai cũng "bỏ thì thương mà vương thì tội", bạn cứ thế đắn đo và không đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình. Các chàng trai thì không đủ kiên nhẫn để chờ câu trả lời của bạn nên quyết định ra đi tìm đối tượng khác, vậy là bạn lại Fa......

Trên đây là 10 lý do cơ bản mà theo mình đó là nguyên nhân vì sao tới giờ bạn vẫn bị Fa, còn vô vàn lý do nữa mà bản thân mình chưa nghĩ ra. Rất mong nhận được sự góp ý thêm của bạn đọc !

Theo Ohaytv
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.