Phụ nữ thông minh có những bí mật riêng khiến cho đàn ông tâm phục, khẩu phục.


1. Phụ nữ thông minh thường tôn trọng đàn ông
Phụ nữ thông minh hiểu hơn ai hết châm ngôn: Muốn được tôn trọng, trước hết hãy tôn trọng người ta. Bạn không thể hạ thấp người đàn ông của mình trước mặt người ngoài hay khiến người ta nổi giận vì bị bạn xỉa xói. Chỉ khi bạn biết tôn trọng đàn ông, đàn ông mới tôn trọng bạn.
2. Phụ nữ thông minh không khoe khoang
Phụ nữ thông minh hiểu rõ với đàn ông, tốt hơn hết đừng khoe khoang. Điều ấy sẽ khiến đàn ông cực kì thấy khó chịu. Không những họ không tôn trọng bạn, họ còn muốn tránh ra bạn càng xa càng tốt. Bởi đối với cánh đàn ông, yếu kém là một điều đáng xấu hổ, lại còn nhận thấy mình yếu kém hơn người phụ nữ mình tiếp xúc lại càng xấu hổ hơn.
3. Có thu nhập riêng khiến đàn ông tôn trọng
Đừng bao giờ phụ thuộc vào đàn ông, một khi bạn dựa dẫm và ủy thác cho họ, họ không còn tôn trọng bạn nữa. Một khi phụ nữ phụ thuộc vào đàn ông, nhất là vấn đề kinh tế, đàn ông sẽ có cảm giác coi thường họ.
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
4. Giỏi một lĩnh vực gì đó
Dù bạn không học giỏi thì hãy tìm cho mình một sở trường gì đấy để khiến không chỉ đàn ông mà còn được bạn bè nể phục. Tìm cho mình được một đam mê để say mê lấy nó, nó sẽ khiến bạn yêu đời hơn rất nhiều.
5. Phụ nữ thông minh không thách thức đàn ông
Phụ nữ thông minh hiểu hơn ai hết đàn ông có cái tôi rất lớn, một khi nó được đánh thức, đàn ông sẽ bỗng dưng nổi khùng và cư xử như một cậu bé mới lớn, bất cần và khó trị. Phụ nữ biết cách trở nên ngoan ngoãn hiền lành như cún con trong lòng đàn ông, bởi điều đó hiệu quả hơn rất nhiều lúc nào cũng xù lông, giơ vuốt ra.
6. Không bao giờ xem đàn ông là nhất
Phụ nữ thông minh biết cách cư xử đúng mực với đàn ông, không bao giờ đặt đàn ông lên vị trí cao nhất. Bởi việc tôn sùng và tôn vinh đàn ông sẽ chỉ khiến họ thêm tự đắc và xem thường phụ nữ hơn thôi. Thay vào đó, họ biết cách khéo léo để “điều khiển” đàn ông, khiến đàn ông không bao giờ thấy họ nhạt nhẽo và luôn muốn được phụ nữ yêu.
7. Quyến rũ nhưng không lả lướt
Dù bạn có xinh đẹp và được nhiều người đàn ông theo đuổi hay không, cũng không bao giờ được phép lả lướt với họ. Càng tỏ vẻ yếu mềm, họ càng muốn chiếm lấy bạn.
8. Phụ nữ thông minh luôn biết giữ mình
Đàn ông rất muốn chiếm trọn trái tim và thể xác của một người phụ nữ, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn được phép đánh mất chính mình khi hai người chưa chính thức kết hôn. Một khi đã có tất cả, người đàn ông chẳng biết trân trọng nữa đâu.
9. Không đôi co lúc đang tức giận
Lúc bạn đang tức giận, tuyệt đối đừng đôi co hay tranh cãi bất cứ một vấn đề gì. Vì lúc này, bạn đang không làm chủ được bản thân và có thể sẽ khiến người đối diện tổn thương. Hãy nhịn lại một chút, để mọi chuyện dịu đi và rồi bình tĩnh để giải quyết.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.