Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có đặc điểm tướng mạo dưới đây là những người có số vinh hoa, cuộc đời giàu sang phúy quý.

Có những cô nàng có thể phát tài ngay từ khi còn trẻ, nhưng có những cô nàng cần phải qua năm tháng mới có thể trở nên giàu có. Vậy tướng nữ nhân như nào càng lớn tuổi càng trở nên giàu có?
Lông mày rậm
Phụ nữ có lông mày rậm thường là những người nặng tình nặng nghĩa. Chắc hẳn những người này khi còn trẻ đã phải chịu không ít thiệt thòi, nhưng lâu dần họ sẽ gặp được nhiều người tốt, những người sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp hoàn cảnh khó khăn, cứ vậy họ đã đặt nền móng cho vận thế phát tài của bản thân.
Người có lông mày dài thì tính cách thường nhân hậu, hiền hòa. Hơn nữa, những người này thường coi trọng tình cảm, họ sẽ không vì tiền mà bỏ rơi bạn bè. Vì vậy, họ thường có được sự yêu quý và giúp đỡ của mọi người. Người mà có mối quan hệ tốt, hòa hảo với mọi người thì vận thế chắc chắn sẽ ngày càng tốt.
Mũi dọc dừa
Mũi dọc dừa cao thanh tú giúp bạn nữ trở nên nổi bật và quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn rất thích giúp đỡ người khác, ai gặp bạn cũng quý. Đặc biệt bạn có thể sẽ kết hôn với một người chồng giàu có, và tận hưởng một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc.
Đôi má đầy đặn tròn trịa và gò má không cao
Những bạn nữ này có tính cách nhẹ nhàng, quyến rũ. Bạn rất thu hút những người khác giới bởi vẻ đáng yêu của mình vì thế bạn không thiếu người theo đuổi. Nhưng đôi khi nó lại khiến bạn gặp khá nhiều phiền phức khi có những cái đuôi cứ bám theo mình. Chỉ cần khéo léo một chút thì họ sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong cuộc sống đấy.
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Ánh mắt đượm buồn xa xăm
Chúng ta đều biết đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, tính cách của một người sẽ được bộc lộ qua nội tâm của người đó. Và người con gái có ánh mắt đượm buồn xa xăm thường là những cô gái có một trái tim lương thiện, phóng khoáng; họ tuyệt đối không vì một chút chuyện vặt vãnh mà tính toán, so đo thiệt hơn. Những người này luôn sống theo quan điểm: một điều nhịn là chín điiều lành.
Chính vì thế mà họ luôn chịu phần thiệt về mình, luôn cố gắng chịu đựng để mọi người được vui lòng. Họ có thể cam chịu mọi khổ nhọc, những điều không hay trong cuộc sống để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Và thực tế thì những người biết nhẫn nhục, chịu đựng là những người sẽ đạt được thành công nhiều hơn so với những người khác.
Đôi môi đầy đặn
Người có đôi môi đầy đặn thường là những người có phúc phận về chuyện ăn uống, hơn nữa những người này rất biết cách nói chuyện, nhưng lời lẽ của họ dù thâm thúy nhưng cũng sẽ không gây tổn thương cho đối phương, và cũng không vì vậy mà ảnh hưởng đến tình cảm hay mối quan hệ của người đó với họ.
Người mà phần mép môi vểnh lên một chút, không cười mà cũng nhìn như đang cười, vì thế mà họ luôn để lại ấn tượng tốt cho mọi người, khiến cho ai lần đầu nhìn thấy họ đều muốn kết bạn làm quen. Đây là những dấu hiệu cho thấy những nữ nhân có tướng mạo như trên sẽ có nhân duyên tốt, với những mối quan hệ tốt và vận khí cũng tốt.
Theo Khỏe và Đẹp
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.