Không chỉ phụ nữ mới có nhu cầu tập gym để giảm mỡ bụng, các đấng mày râu cũng thế. Tuy nhiên, phải kết hợp thế nào để vừa có hình thế đẹp và giảm mỡ nhanh chóng.Hãy dừng ngay việc gập bụng
Bạn đang lãng phí thời gian khi gập bụng chỉ để tan mỡ bụng.

Gập bụng sẽ tăng cường cơ bắp dạ dày của bạn, nhưng không đốt cháy chất béo ở bụng. Bạn đang lãng phí thời gian khi nỗ lực gập 200 lần hàng ngày. Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất nhiều chàng từng biết nên có sự thay đổi nhé. 

Gập bụng không đều đặn cũng có thể gây ra chứng đau lưng, tạo ra 1 thế đứng không tốt cho đầu và làm bạn bị lõm vai. 

Rèn luyện sức mạnh

Squats & Deadlifts sẽ không đốt cháy trực tiếp mỡ bụng. Tuy nhiên, chúng sẽ tăng cường cơ ở bụng và giảm kích thước vòng eo của bạn.

Tập luyện sức mạnh giúp bạn tạo ra khối lượng cơ, ngăn ngừa việc mất cơ và giúp giảm chất béo. Cái bài tập sức mạnh như Squat & Deadlift là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn tăng cơ và là cách​ giảm mỡ bụng nhanh nhất.

Lưng dưới của bạn giúp bạn đứng thẳng từ phía sau. Và cơ bụng thì từ phía trước. Cả hai cơ này sẽ làm việc chăm chỉ để giúp bạn giữ thăng bằng khi bạn thực hiện các bài tập Squats & Deadlifts nặng.  

Squats & Deadlifts cho phép cơ thể bạn căng cơ bằng trọng lượng nặng, để các cơ bắp từ đầu đến ngón chân đều làm việc. Nó sẽ giúp bạn mạnh nhanh hơn và hình thành cơ bắp nhanh hơn,  bao gồm cả cơ bụng.

Chế độ ăn uống khỏe mạnh

Bạn có thể luyện tập chăm chỉ và xây dựng cơ bụng, nhưng nếu bạn ăn thức ăn đóng hộp cả ngày, mỡ bụng cũng sẽ không biến mất. Ngừng ăn thực phẩm chế biến sẵn và ăn cả thực phẩm chưa qua chế biến như:

- Protein: Thịt, gia cầm, cá, trứng, phô mai,...

- Chất xơ: Súp lơ xanh, bông cải xanh, salad, cải xoăn, cải bắp,...

- Trái cây:  Chuối, cam, táo, dứa, lê,...

- Chất béo: Dầu ô liu, dầu cá, bơ thực vật, hạt, hạt lanh,...

- Tinh bột: Gạo lứt, yến mạch, mì ống, diêm mạch (quinoa),...

Ăn đồ ăn nhanh khi tập gym thực sự giúp giảm chất béo bằng cách điều khiển nội tiết tố ổn định. Tuy nhiên, đừng lạm dụng chúng. 

Hạn chế thức uống có cồn

Để giảm mỡ bụng, những gì bạn uống cũng quan trọng như những gì bạn ăn vậy. Rượu bia uống theo thời gian đều tốt. Nhưng hãy quên đi việc giảm mỡ bụng nếu bạn uống đồ có cồn và đồ ngọt hàng ngày.

Cơ thể của những người uống bia luôn có hình dạng quả lê: bụng mỡ và có cả ngực - đặc biệt khi bạn ngày một già đi. Rượu bia cũng khiến gan làm việc mệt mỏi vì nó phải làm việc quá sức để lọc sạch các chất độc. 

Chỉ nên uống rượu bia khoảng 10% thời gian. Ví dụ như tối thứ sáu và thứ bảy. Hãy uống rượu bia là để vui với bạn bè chứ không phải uống để say khướt. Thời gian còn lại bạn hãy uống nước lọc, nước chanh hoặc trà xanh...

Giảm mỡ cơ thể

Là một người đàn ông, bụng là nơi cuối cùng mà bạn phải giảm mỡ. Nếu bạn là 1 người đàn ông có ngực và một cằm chẻ, bạn sẽ phải giảm chất béo cơ thể để mất mỡ bụng. Đây là cách:

Hãy mạnh mẽ hơn - tập luyện sức mạnh xây dựng và duy trì cơ, tăng mỡ, giúp ăn kiêng.

Ăn lành mạnh - áp dụng 8 quy luật dinh dưỡng. Ăn sáng. Ăn 3 tiếng/ lần. Protein, rau và trái cây với mỗi bữa ăn.  2 ly nước với mỗi bữa ăn. Ăn các bữa ăn khoảng 90% thời gian.

Tập thêm Cardio - 15 phút sau khi tập luyện, bắt đầu tập Cardio với cường độ 3x45 phút / tuần. Nếu bạn có ít hơn 15% chất béo trong cơ thể, bạn chỉ cần mạnh hơn và ăn uống lành mạnh hơn. Điều đó sẽ giúp bạn làm giảm mỡ cơ thể và mất chất béo ở bụng.

Động viên bản thân

Nhìn bụng của mình trong gương sẽ cho bạn phản hồi không chính xác. Những gì bạn nhìn thấy bị ảnh hưởng bởi lượng thức ăn, lượng nước, ánh sáng và sự nhận thức của chính bạn. Bạn có thể sử dụng những cách sau:

Đo lường chất béo cơ thể 2 tuần/lần, sử dụng thước đo chất béo (fat cliper). Con số không cần phải chính xác. Điều quan trọng là chất béo có xu hướng giảm xuống.

Đo vòng eo cũng 2 tuần/lần. Nếu bạn khỏe mạnh hơn và ăn uống lành mạnh hơn, thắt lưng của bạn sẽ giảm nhanh chóng. Bạn sẽ có cảm giác quần sẽ rộng hơn.

Chụp ảnh của chính bạn mỗi 2 tuần: phía trước, phía sau và 2 bên hông. Các hình ảnh bên hông sẽ cho thấy sự thay đổi nhiều nhất.
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.