Nhóm thiết kế SET Solution một lần nữa phá vỡ giới hạn công nghệ khi cho ra mắt chiếc iPhone 6 siêu mỏng và nhẹ đến không ngờ.

Mỗi phiên bản iPhone mới ra đời, Apple luôn cố gắng làm thiết bị mỏng hơn, nhẹ hơn để luôn có cơ hội được phát biểu rằng... đây là chiếc iPhone mỏng, nhẹ nhất từ trước tới giờ. Quả thật vậy, trải qua các thế hệ iPhone, chiếc iPhone 5S đã có độ mỏng và trọng lượng giảm thiểu rất nhiều so với chiếc iPhone đầu tiên. Thế nhưng, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, chắc chắn vẫn còn rất nhiều sản phẩm smartphone mỏng hơn, nhẹ hơn nữa ra mắt trên thị trường.

Bản thiết kế iPhone 6... nhẹ như lông vũ 1
Bản thiết kế chiếc iPhone Air siêu nhẹ của nhóm SET Solution.

Với sản phẩm iPhone 6 của Apple, liệu táo cắn dở có tiếp tục theo đuổi phong cách "siêu mỏng, siêu nhẹ" của mình? Mới đây, nhóm thiết kế tới từ Ý là SET Solution tiếp tục bày tỏ ý tưởng về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo thông qua bản concept của mình. Theo như SET Solution, chiếc iPhone 6 sẽ mang âm hưởng của sản phẩm iPad Air cùng chiếc Macbook Air khi có thiết kế siêu mỏng đồng thời là trọng lượng nhẹ tới không ngờ.

Bản thiết kế iPhone 6... nhẹ như lông vũ 2

Trọng lượng của chiếc smartphone chỉ nhẹ bằng một sợi lông vũ là điều hoàn toàn... không thể thực hiện được.

Thế nhưng, thiết kế chiếc iPhone lần này của SET Solution hơi... vô tưởng khi mà trọng lượng của sản phẩm chỉ nhẹ đúng bằng một... sợi lông vũ. Hình dáng bên ngoài của sản phẩm mặc dù mỏng hơn, nhẹ hơn đồng thời là viền màn hình được giảm thiểu thế nhưng do kích thước màn hình quá lớn nên nhìn sản phẩm giống với dòng smartphone Galaxy của Samsung nhiều hơn là iPhone.

Bản thiết kế iPhone 6... nhẹ như lông vũ 3
Các phím bấm được làm nhỏ lại, khe cắm Sim có vẻ như được thiết kế dài hơn so với những chiếc iPhone trước đây.

Bản thiết kế iPhone 6... nhẹ như lông vũ 4

Nhìn ngang, chiếc iPhone Air này trông giống một phiên bản siêu mỏng của chiếc Macbook Air danh tiếng.

Sản phẩm được thiết kế khá "vát" giống với chiếc Macbook Air tạo nên sự thanh thoát, các phím bấm được thiết kế nhỏ hơn, dẹt hơn có thể tạo trải nghiệm sử dụng hoàn toàn khác với người dùng. Bạn nghĩ sao về chiếc iPhone này?

Bản thiết kế iPhone 6... nhẹ như lông vũ 5

Thiết kế màn hình lớn phần nào phá vỡ dáng vẻ truyền thống của iPhone.

Theo PLXH
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.