Với 21% cả châu Á lẫn Tây Âu đang là khu vực ấn Like và chia sẻ trên Facebook nhiều nhất toàn cầu.

Mỗi ngày, có tới hàng trăm triệu người sử dụng Facebook trên toàn cầu, tổng thời gian sử dụng Facebook của toàn thế giới trong mỗi năm có thể lên tới vài thế kỉ. Những hoạt động đơn giản trên Facebook như một nút Like và chia sẻ dường như không còn lạ lẫm gì với những người dùng internet. Thế nhưng, bạn có biết khu vực nào trên thế giới... nhấn Like và chia sẻ nhiều nhất?

Facebook công bố các khu vực ấn Like... "khỏe" nhất thế giới 1

Kể từ khi áp dụng thiết kế nút Like và Share mới ở các website liên kết, lượng lượt nhấn Like và chia sẻ của mạng xã hội này đã tăng lên 5%. Hiện tại nút Like và Share của Facebook đang được áp dụng cho hơn 7,5 triệu website toàn cầu và được theo dõi bởi người dùng internet toàn thế giới 22 tỷ lần mỗi ngày.

Tất nhiên, để thống kê trong một năm có bao nhiêu triệu tỷ lượt Like được nhấn sẽ là một thống kê vô cùng khó đối với Facebook, thế nhưng việc "phân vùng" những khu vực nhấn Like nhiều nhất lại không làm khó ông lớn mạng xã hội này. Vẫn được biết tới là quê hương của Facebook và có số lượng người dùng "phát cuồng" đông đảo, thế nhưng chỉ có 20% lượng Like và Share xuất phát từ Mỹ, 80% còn lại được chia đều trên toàn thế giới.

Facebook công bố các khu vực ấn Like... "khỏe" nhất thế giới 2
Tất nhiên nếu tính ở quy mô quốc gia, Mỹ sẽ dẫn đầu bởi số lượng người dùng đông đảo.

Thống kê này cho thấy khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng Tây Âu là hai khu vực nhấn Like nhiều nhất toàn cầu. Với 21% lượng Like và Share từ 2 khu vực trên đã áp đảo số lượng Like ít ỏi từ châu Phi, Đông Âu cũng như khu vực Trung Đông. Điều này cũng dễ dàng lý giải khi mà Facebook đang được ưa chuộng ở những quốc gia đã và đang phát triển. Dưới đây là thống kê số lượng Like của từng quốc gia, vùng miền theo tỷ lệ %.

- Châu Á - Thái Bình Dương: 21%
- Khu vực Mỹ - Latin: 13%
- Mỹ: 20%
- Tây Âu: 21%
- Đông Âu: 18%
- Châu Phi: 3%
- Trung Đông: 2%
- Canada: 3%


Facebook công bố các khu vực ấn Like... "khỏe" nhất thế giới 3

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.