Đó là thông báo của nhà nghiên cứu Gene Munster sau khi xem xét tình hình kinh doanh, cổ phiếu cũng như những sản phẩm iPhone mới của Apple.

Sau khi đưa ra rất nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple cũng như iPhone 5/5S thì mới đây nhà nghiên cứu Gene Munster đã tiếp tục công bố những dự đoán của ông về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple.

iPhone 6 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm sau? 1

Hiện tại thiết kế của chiếc iPhone 6 đang là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Ông cho rằng, iPhone 6 sẽ được ra mắt sớm hơn thường lệ vào mùa hè năm 2014. Sản phẩm này sẽ sở hữu màn hình lớn hơn và theo ông, iPhone 6 sẽ là chiếc smartphone vô cùng đột phá của táo cắn dở. Chiếc iPhone 5S đã kết thúc thiết kế trong vòng 2 năm của Apple, iPhone 6 không những mang lại thiết kế mới mà sẽ còn là rất nhiều tính năng mới hơn, màn hình lớn hơn đồng thời là trải nghiệm độc đáo cho người sử dụng. Munster cũng cho rằng chiếc đồng hồ thông minh iWatch cũng như Apple TV thế hệ mới sẽ được ra mắt trong năm 2014.

iPhone 6 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm sau? 2

Rất nhiều bản thiết kế mô phỏng, các tin đồn đồng thời là các công ty linh kiện của Apple đều cho rằng iPhone 6 sẽ sở hữu màn hình lớn hơn.

Với truyền thống ra mắt iPhone vào mùa thu của Apple, có lẽ hãng sẽ khó lòng chuyển ngày ra mắt. Hơn thế nữa, việc ra mắt sản phẩm sớm hơn sẽ khiến Apple gặp phải bài toán khó khăn về nguồn linh kiện, hiện tại linh kiện cho iPhone 5S vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Nếu như cho ra mắt iPhone 6 quá sớm, tình trạng khan hàng sẽ còn nghiêm trọng hơn năm nay.

iPhone 6 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm sau? 3

Theo Munster thì iPhone 6 sẽ là sản phẩm đột phá giúp Apple tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường.

Về sản phẩm đồng hồ thông minh iWatch, nhiều dự đoán đã cho rằng Apple không thể giới thiệu iWatch trong năm 2014. Sớm nhất sản phẩm sẽ được ra mắt vào năm 2015 để hoàn thiện những chi tiết cũng như tính năng cuối cùng. Những dự đoán của Gene Munster... không hề có cơ sở để tin tưởng, thế nhưng là một người kiếm tiền từ việc dự đoán đồng thời ông đã từng đưa ra rất nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple, có lẽ phán đoán của Munster sẽ đúng phần nào đó. Còn phần đúng là gì? Thời điểm hiện tại vẫn còn quá sớm để có thể trả lời câu hỏi này.

iPhone 6 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm sau? 4
Là một công ty nổi tiếng với các sản phẩm thân thiện, dễ sử dụng, liệu Apple có "khai sáng" được trào lưu công nghệ đồng hồ thông minh?

Theo Trí Thức Trẻ
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.