Năm 2010, khi Instagram được giới thiệu trước giới công nghệ, bạn hẳn phải rất dũng cảm mới dám đưa ra dự đoán rằng trong vòng 2 năm Instagram sẽ đạt được số thành viên hơn 100 triệu người cùng hơn 1 tỷ hình ảnh được chia sẻ trực tuyến.

Thế nhưng thực tế lại cho thấy ý tưởng kết hợp nhiếp ảnh, mạng xã hội và công nghệ di động của Instagram hoàn toàn có thể chinh phục cả Thế giới.

Tuy khó có thể được nhận ra, nhưng câu chuyện của Windows Phone và Instagram thật ra lại có cùng một điểm chung: vào thời điểm ra mắt, hầu như không có ai trong số những người sử dụng hệ điều hành trên những chiếc Nokia Lumia dám dự báo rằng trong vòng 2 năm, hệ cộng sinh di động của Windows Phone lại có khả năng phát triển mạnh mẽ đến như vậy. Dù xuất hiện sau, nhưng đến thời điểm hiện tại, người dùng đã có thể tận hưởng những trải nghiệm trọn vẹn với chiếc smartphone Lumia của mình cùng những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới, trong đó có cả Instagram.

Marco Argenti – Phó chủ tịch Hệ cộng sinh di động của Nokia phát biểu: “Đây là thời điểm con người  có mong muốn được chia sẻ những suy nghĩ, những kinh nghiệm từ cuộc sống cũng như chia sẻ tiếng nói của chính cá nhân họ. Nhiều người đã mong muốn Instagram xuất hiện sẵn trên hệ điều hành Windows Phone, và chúng tôi đã lắng nghe được điều ấy”.

Instagram beta đã chính thức ra mắt phiên bản dành cho điện thoại thông minh Nokia Lumia chạy hệ điều hành Windows Phone 8, tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tải miễn phí ứng dụng này trong cửa hàng ứng dụng Windows Phone.

Nếu bạn chỉ vừa làm quen với Instagram và Windows Phone, hẳn bạn sẽ muốn “follow” ngay 5 “Instagrammers” đình đám sau đây. Họ xuất thân từ những ngành nghề hoàn toàn khác nhau, từ nhiếp ảnh gia,  quay phim, nhà sản xuất và cả những chuyên gia công nghệ cao, thế nhưng họ lại có cùng một đặc điểm: Tất cả đều là “fan cuồng” của Nokia Lumia và cả 5 người bọn họ đều đang khám phá thế giới với góc nhìn riêng của mình cùng Instagram và chiếc smartphone Nokia Lumia.

Matt Glastonbury

5 instagrammers chuyên nghiệp nhất thế giới 1

Matt hiện đang sống và làm việc tại Hobart, Tasmania. Anh đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn truyền thông và cũng là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Anh đang cộng tác với các công ty khai thác du lịch  thông qua việc cung cấp những hình ảnh chân thực nhưng cũng không kém phần “art” nhằm kích thích du lịch.

Nếu bạn là người đam mê những bức ảnh thiên nhiên kết hợp nghệ thuật sử dụng ánh sáng, hẳn bạn sẽ phải “chết mê” với những tác phẩm Matt thực hiện cùng chiếc Lumia 1020 và ứng dụng Instagram của mình. Hãy cứ thử tìm “mattglastonbury”, bạn sẽ thấy nghệ thuật nhiếp ảnh di động có thể biến hóa “kỳ diệu” đến chừng nào.

Stephen Alvarez

5 instagrammers chuyên nghiệp nhất thế giới 2

Stephen Alvarez chắc hẳn đã trở thành cái tên không mấy xa lạ với những ai thường xuyên theo dõi National Geographic. Làm việc cho tạp chí địa lý nổi tiếng thế giới từ năm 1995, giờ đây những câu chuyện bằng hình của Stephen Alvarez đã xuất hiện tại Instagram và đang chờ chúng ta khám phá.

Hành trình của Stephen Alvarez  thường xoay quanh các chủ đề Thám hiểm, Khảo cổ, Phiêu lưu, vì vậy nếu bạn là một người yêu thích tự do và đời sống hoang dã, chắc chắn mỗi ngày bạn đều phải ghé thăm ngôi nhà Instagram của anh ít nhất một lần để theo dõi những câu chuyện ly kỳ anh kể lại bằng hình ảnh.

Morten Nordstrøm

5 instagrammers chuyên nghiệp nhất thế giới 3

Điều đáng chú ý về chàng nhiếp ảnh gia người Đan Mạch Morten Nordstrøm hẳn sẽ khiến bạn ấn tượng: tất cả hình ảnh sử dụng trên kênh Instagram của anh đều chỉ được thực hiện với chiếc Nokia Lumia 925!

Nhưng đây chưa phải là toàn bộ câu chuyện, chàng trai sống tại Copenhagen này có một góc nhìn khá đặc biệt về sự tương phản và hiệu quả của tông màu tối. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn mới về nghệ thuật nhiếp ảnh hiện đại thì hãy yên tâm, bạn đến đúng chỗ rồi đấy!

Sheila Espenorio

5 instagrammers chuyên nghiệp nhất thế giới 4

Nếu nói một cách chính xác thì Sheila Espenorio cùng với chồng mình chỉ đơn giản là những người đam mê du lịch và mong muốn chia sẻ kinh nghiệm cùng những người có cùng sở thích.

Nhưng không vì vậy mà kênh Instagram của cô mất đi tính nghệ thuật, nếu bạn đang cần chút cảm hứng nhẹ nhàng, hoặc một vài địa điểm thú vị, hẳn bạn sẽ không thất vọng khi ghé thăm Sheila Espenorio.

Olivier Wong

5 instagrammers chuyên nghiệp nhất thế giới 5

Sử dụng một chiếc Lumia 920, nhưng Olivier Wong vẫn có thể chứng minh được cho Thế giới thấy nghệ thuật nhiếp ảnh hiện đại không đồng nghĩa với việc bạn phải có một chiếc DSLR thật “hầm hố”.

Dù đã đến nước Pháp hay chưa, bạn sẽ vẫn phải xiêu lòng trước những bức ảnh của Wong về Kinh đô ánh sáng Paris. Với cách sử dụng màu rất đặc trưng, thủ đô hoa lê của nước Pháp qua lăng kính Nokia Lumia 920 của Wong sẽ khiến nhiều người phải mộng mơ và ước sao có thể đến Paris một lần.

Download Instagram Beta bản Windows Phone về từ đây: http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/instagram

Theo Pháp Luật Xã Hội
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.