Ngày Lễ tình yêu 14/2 đang đến gần, hãy dành cho người bạn yêu thương những lời yêu thương, ngọt ngào mà không kém phần hài hước:

Những tin nhắn cho nàng ngây ngất ngày 14/2

♥ Hôm nay anh nhờ bưu điện gửi tặng em một món quà nhưng họ từ chối với lí do nó quá to và quá nhiều. Đó là tình yêu và nỗi nhớ của anh dành cho em. Anh phải làm sao để chuyển đến em đây? 

♥ Đã có đứa bạn nào của em mách léo với em rằng anh yêu em nhiều lắm chưa? Chưa đúng không? Vậy thì để anh nói nhé: Anh yêu em rất nhiều! 

♥ Dịch vụ tình yêu xin kính chào quý khách: 

♥ Để được yêu thương bấm phím 

♥ Để được hôn bấm phím 2 

♥ Để được ôm thật chặt vào lòng bấm phim 3

Đêm qua em mất ngủ phải không? Cả đêm em đi lang thang trong giấc mơ của anh thì làm sao em ngủ được chứ? Anh yêu em lắm, bé à! (Ảnh minh họa) 

♥ Và để có được tất cả những điều trên, quý khách vui lòng mở cửa, xuống nhà và gặp chàng trai đứng dưới đó. 

♥ Đêm qua em mất ngủ phải không? Cả đêm em đi lang thang trong giấc mơ của anh thì làm sao em ngủ được chứ? Anh yêu em lắm, bé à! 

♥ Em à, anh xin lỗi vì đã làm em hắt hơi nhiều lần. Cũng tại lúc nào anh cũng nhớ em và lẩm bẩm một mình: Anh yêu em! Nên mới thế! 

♥ Thầy dạy toán nói dạy anh rằng 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây nhưng thầy lại chẳng nói với anh 1 giây không có em thì bằng cả 100 năm. Anh yêu và nhớ em nhiều lắm! 

♥ Anh chỉ ước 1 ngày có 25 giờ. Vì như thế ít nhất anh còn có 1 giờ không nghĩ đến em! 

♥ Em biết không, nếu yêu em là một tội ác thì anh đáng bị kết án tử hình! 

♥ Xin chúc mừng! Bạn là người may mắn nhận được phần thưởng từ chương trình: "Mở nắm trái tim trúng thưởng". Phần thưởng dành cho bạn là chàng trai yêu bạn hết mình. Món quà đã được chuyển đến dưới cổng nhà bạn. Đề nghị bạn xuống nhận quà". 

14/2: Tuyệt chiêu cho nàng ngây ngất - 2

Anh chỉ ước 1 ngày có 25 giờ. Vì như thế ít nhất anh còn có 1 giờ không nghĩ đến em! (Ảnh minh họa) 

♥ Xin thông báo! Em bị triệu tập đến tòa án với tội danh "xâm phạm" mọi giấc mơ của anh, đánh cắp trái tim và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án "yêu chung thân" anh trọn đời. Em có lời nào để biện hộ không? 

♥ Khi em nhận được tin nhắn này nghĩa là em nợ anh một tình yêu 

Khi em đọc hết tin nhắn này là em nợ anh một cuộc tình 

Khi em xóa tin nhắn này là em nợ anh một cuộc đời 

Còn nếu em trả lời tin nhắn này là em nợ anh tất cả những điều trên. 

♥ Anh thực sự cảm thấy giận em vì lúc nào em cũng xuất hiện trong tâm trí anh, ngay cả khi thức lẫn khi ngủ khiến anh không còn có thể quan tâm tới cô gái nào khác nữa.
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.