Farm Heroes Saga, Juice Cubes, Bake Shop Drop... là những tựa game mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi và có thể thay thế trò Candy Crush nổi tiếng.

Mặc dù không được Facebook lựa chọn là game của năm 2013, nhưng Candy Crush vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí của nhiều người mỗi khi truy cập Facebook hay sử dụng smartphone, thậm chí trên truyền hình, các video giải trí, âm nhạc cũng ghi nhận sự xuất hiện của Candy Crush.

Tuy nhiên, bạn có biết còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn không thua gì Candy Crush? Hãy thử trải nghiệm các game sau đây để cảm nhận sự mới mẻ trong mùa Xuân Giáp Ngọ 2014 này.

1. Farm Heroes Saga

Được phát triển bởi chính nhà sản xuất trò Candy Crush Saga nên Farm Heroes Saga có lối chơi tương tự Candy Crush Saga. Tuy nhiên, thay vì sử dụng hình ảnh của những viên kẹo ngọt thì Farm Heroes Saga sẽ được bao trùm bởi trái cây và hoa quả.

5 trò chơi tuyệt vời để thay thế Candy Crush 1
Farm Heroes Saga.

Farm Heroes Saga được cung cấp tại Google Play, iTunes và Facebook.

2. Juice Cubes

Do Pocket PlayLab phát triển và được phát hành dưới thương hiệu Rovio Stars, trò Juice Cubes cũng sử dụng những chiếc bánh, viên kẹo như Candy Crush Saga, nhưng lối chơi, âm thanh và hình ảnh mới mẻ sẽ mang lại một cảm xúc đặc biệt cho người chơi. Juice Cubes bắt đầu được cộng đồng mạng chú ý từ cuối năm 2013, đến nay đã có nhiều fan của Candy Crush Saga gia nhập vào.

5 trò chơi tuyệt vời để thay thế Candy Crush 2
Juice Cubes.

Juice Cubes được cung cấp miễn phí tại Amazon, Google Play, iTunes và Facebook.

3. Bake Shop Drop

Bake Shop Drop mang phong cách của trò chơi xếp hình Tetris kinh điển. Theo đó, người chơi sẽ phải chạy đua với thời gian để “ăn” những chiếc bánh ngọt rơi từ trên xuống. Nếu thiếu nhạy bén và quá chậm chạp khi chơi khiến những chiếc bánh xếp chồng lên nhau thì đến một lúc… thông báo “Game Over” sẽ xuất hiện.

5 trò chơi tuyệt vời để thay thế Candy Crush 3
Bake Shop Drop.

Bake Shop Drop được cung cấp miễn phí tại iTunes và Facebook.

4. Bejeweled

Đây là một trò chơi không mấy xa lạ, thậm chí rất quen thuộc với người dùng máy tính từ thời tập tành rê chuột. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là di chuyển các viên kim cương cùng màu về gần nhau để “ăn” điểm. Bejeweled cũng được xem là một trong những trò chơi có tuổi đời lâu nhất hiện nay, từ khi Windows bắt đầu phổ biến cho đến tận bây giờ - thời của smartphone.

5 trò chơi tuyệt vời để thay thế Candy Crush 4
Bejeweled.

Bejeweled HD được cung cấp miễn phí tại iTunes, nhưng có phí trên Windows Phone và Google Play. Có thể thay thế bằng tựa game AE Jewels miễn phí cho Windows Phone hoặc Bejeweled Blitz miễn phí cho Android.

5. 7 Elements

Nếu như các trò chơi chơi khác có thể thay đổi vị trí của một đối tượng trong một lần di chuyển hoặc hoán đổi vị trí của hai đối tượng với nhau, thì 7 Elements cho phép di chuyển tối đa 3 đối tượng trong một lượt chơi. Hãy thử 7 Elements để cảm nhận luật chơi khác lạ này có gì thú vị?! Tuy nhiên, 7 Elements lại là một game thu phí, với giá 0,99 USD.

5 trò chơi tuyệt vời để thay thế Candy Crush 5
7 Elements.

7 Elements chỉ có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS.

Theo Pháp Luật Xã Hội
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.