68% người dùng smartphone để thiết bị cạnh mình khi đi ngủ trong khi đó 75% người dùng sử dụng smartphone khi đi... toilet.

Ngày nay, điện thoại đã trở thành vật bất li thân của một số không ít người dùng. Còn nhớ chỉ cách đây khoảng một chục năm thôi, những chiếc điện thoại, dù là cơ bản nhất vẫn còn là một vật phẩm xa xỉ và xa lạ với hầu hết chúng ta thì đến nay chúng đã vươn lên mạnh mẽ và đóng vai trò là một tiện ích thiết yếu của cuộc sống. Bạn biết gì về những chiếc điện thoại mà hàng ngày vẫn mang bên mình? Hãy cùng tìm hiểu một số “bật mí” thú vị về những chiếc điện thoại nhé!

Những thống kê bất ngờ về smartphone 1
So sánh số liệu cùng kì trong 3 năm liên tiếp, có thể thấy rõ sự dịch chuyển của người dùng từ sử dụng feature phone sang các dòng máy smartphone.

Những thống kê bất ngờ về smartphone 2
Dĩ nhiên là không ai có thể phủ nhận được lợi ích to lớn mà công nghệ điện thoại di động mang đến cho cuộc sống của con người về nhiều mặt nhưng thừa nhận đi không ít lần bạn cũng cảm thấy điên đầu với nó vì một lí do nào đó rồi phải không?

Những thống kê bất ngờ về smartphone 3
Hãy ghi nhớ trong khi bạn "chăm chăm" sử dụng điện thoại, có thể một khoảnh khắc thú vị nào đó vừa trôi qua ngay trước mắt và bạn không bao giờ có cơ hội có lại nó một lần nữa. Hơn thế, hãy từ bỏ thói quen sử dụng điện thoại khi đang tham gia giao thông, kể cả trường hợp bạn... đi bộ đồng thời luyện tập cho bản thân một tần suất sử dụng điện thoại hợp lí.

Những thống kê bất ngờ về smartphone 4
Để điện thoại cạnh giường có thể có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó, nhiều khả năng có một chiếc điện thoại bên cạnh sẽ làm bạn quên đi quyết tâm phải đi ngủ sớm.

Những thống kê bất ngờ về smartphone 5
Thực ra thì việc mang điện thoại di động vào toilet chẳng phải riêng thói quen của người Mỹ.

Những thống kê bất ngờ về smartphone 6Có bao nhiêu cặp đôi đã được... tác thành thành công bằng tin nhắn điện thoại nhỉ?

Những thống kê bất ngờ về smartphone 7
Một số lợi ích của việc sử dụng điện thoại thông minh.

Những thống kê bất ngờ về smartphone 8
Tất nhiên, mọi thứ đều có hai mặt.

Theo PLXH
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.