Social Media Marketing hiện nay là phương pháp marketing cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tốt nhất hiện nay, tốt cả về khách hàng, tốt cả về chi phí và đặt biệt tốt về khả năng kiểm soát chi phí giữa hiệu quả chính xác nhất.

Sau đây là những nguyên tắc cơ bản cho các Doanh nghiệp khi bắt đầu tham gia Social Media Marketing. Bạn hãy theo dõi mình đã thực hiện những nguyên tắc này khi tham gia vào Social Media Marketing chưa nhé, để từ đó có thể xây dựng được một chiến marketing online hiệu quả hơn.

social-media-marketing

Thứ nhất: Quan sát chọn lọc

Một khi bạn lựa chọn,sàng lọc tạp âm trên Social Media và tìm kiếm những dạng người mình muốn thu hút, hãy dành thời gian để nghe ngóng những điều đang được nói đến trước khi dây vào.

Thứ hai: Hãy nghĩ về Social Media Marketing như là một sự tương tác

Trong nhiều khía cạnh, Social Media Marketing giống như một gian phòng khổng lồ với hàng triệu người bên trong huyên thuyên về hàng ngàn chủ đề. Nhiệm vụ của bạn là xác định phần nào trong cuộc hội thoại đó quan trọng với mình và tìm cách để tham gia. Và, giống như một cuộc trò chuyện trong thế giới thực, nếu bạn áp đặt cách của mình vào và cố gắng ra oai, những người khác sẽ quay lưng đi.

Thứ ba: Xác định chính xác mục tiêu Marketing

Cho dù bạn muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình hay không, hãy lắng nghe ý kiến của khách hàng về doanh nghiệp của mình, hoặc theo dõi những thứ mà các đối thủ cạnh tranh đang làm, quan trọng là thiết lập mục tiêu của mình và tập trung vào đó. Nếu không, Social Media có thể tốn nhiều thời gian không ngờ.

Thứ tư: Tham ra trao đổi với cộng đồng

Bạn hãy tham ra tương tác với cộng đồng một cách thường xuyên, với độ lặp nhất định sẽ tốt cho hình ảnh của cá nhân bạn hay công ty, sản phẩm của bạn.

Thứ năm: Hãy chia sẻ thật nhiều

Hãy nhớ câu này: “the more you share, the more you get” bạn chia sẻ càng nhiều thì bạn nhận được càng nhiều.

Thứ sáu: Hiểu những thính giả chính của mình

Biết nhu cầu và phong cách thu hút của những ai mình muốn kết nối sẽ cho bạn cơ hội có được một trải nghiệm tích cực với những cuộc hội thoại mà bạn tham gia tốt hơn.

Thứ bảy: Chú ý đến sự hoàn hảo

Gọt giũa những kết quả từ nỗ lực Social Media Marketin của mình bằng cách thử nghiệm nhiều biện pháp khác nhau để cải thiện sự thu hút với các đại lý và chủ doanh nghiệp nhỏ là một phương pháp thông minh. Social Media chắc chắn không phải là môi trường “cái gì cũng vừa”. Hãy tìm những gì tạo ra điều tốt nhất cho mình.

Thứ tám: Làm việc một cách thông minh

Bằng cách sử dụng các công cụ miễn phí như HootSuite và Google Alerts, bạn có thể thiết lập một chương trình lắng nghe trên mạng Internet khá tinh vi hầu như miễn phí.

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.