Trong vấn đề giảm cân bạn nên áp dụng 5 nguyên tắc tối thiểu sau đây để luôn đảm bảo bạn đang đi đúng con đường ngắn nhất đến vóc dáng chuẩn vạn người mê.

Nguyên tắc 1: Xác định đây là một cuộc chiến đầu dài hơi

Một kế hoạch không thể thành bại trong một sớm một chiều. Thế nên kế hoạch giảm cân của bạn cũng cần có 1 quãng thời gian để bạn thử nghiệm, thay đổi hay duy trì những phương pháp, tùy vào thể trạng và điều kiện sinh hoạt hằng ngày của bạn. Hãy lập cho mình những bài tập, những thực đơn giảm cân với sự tư vấn của các chuyên gia, HLV và đánh giá mức độ thành công theo từng tuần. Thời gian có thể 3 tháng, nửa năm hay nhiều hơn thế, nhưng quan trọng bạn phải luôn hướng mình đúng đắn và kiên trì với con đường mình đã chọn.

Nguyên tắc 2: Tạo thêm niềm vuiNhững tiếng cười từ các cuộc trò chuyện khi giải lao hay cảm giác sảng khoái sau những giờ tập mệt nhoài và thậm chí là cảm giác nhẹ nhàng khi thấy cơ thể đang giảm đi vài kg sẽ khiến cho bạn cảm nhận được niềm vui, động lực. Đừng biến quá trình giảm cân trở thành “địa ngục trần gian” với những động tác phải làm bạn mệt nhoài hay những thực đơn làm bạn kiêng khem khổ sở. Hãy tự tạo niềm vui và hứng khởi cho mình.

Nguyên tắc 3: Chuẩn bị chu đáo các bữa ănViệc chuẩn bị chu đáo các bữa ăn sẽ cho bạn có thời gian suy nghĩ và chủ động những món ăn phù hợp để giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả. Nếu không, bạn sẽ bị động và bị lôi kéo vào những bữa ăn, món ăn có hàm lượng chất béo quá mức cho phép. Chưa kể đến độ sách của các thực phẩm khi bạn mua từ các quán ăn, cửa hàng. Bạn nên tham khảo các thực đơn mẫu, các loại thực phẩm các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng để giảm cân hiệu quả nhé.

Nguyên tắc 4: Tự lập cho mình những… nguyên tắc

Bạn cần lập ra cho mình những nguyên tắc tối thượng để tiến trình giảm cân đạt hiệu quả cao hơn. Đó có thể việc nó không với thức ăn nhanh, đồ uống có gas; có thể là cự tuyệt không ăn gì sau 20h hay buộc mình phải vận động trên 45 phút/ngày. Những nguyên tắc tự tạo sẽ cho bạn cảm giác kiểm soát chính mình thông qua lập trường, ý chí và chính từ đó, bạn sẽ thành công một cách bền vững hơn.

Nguyên tắc 5: Tạo thành 1 nhóm “bạn cùng tiến”Là một trong những nguyên tắc được đánh giá cao trong việc giúp bạn giảm cân nhanh chóng, tạo nhóm “cùng giảm cân” sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm và hiệu ứng tốt. Thứ nhất, có 1 nhóm người cùng chung chí hướng, bạn sẽ cảm thấy không cô đơn mà còn bị hối thúc để không tụt hậu với những thành viên còn lại. Thứ hai, bạn có thể chia sẻ, bàn luận những mẹo, tips hữu ích cùng mọi người và thu về những kết luận hợp lý nhất. Thứ ba, bạn sẽ cảm thấy hứng khởi khi áp dụng các chế độ giảm cân cũng như thêm gắn chặt tình bằng hữu.
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.