Sáng nay em đi dạo phố, thấy mưa bụi cứ ve vuốt, vấn vít quấn lấy mớ tóc mây. Em chợt vui mừng lắm. Mùa xuân à, có phải anh sắp đến rồi không?

Mùa xuân ơi, chắc anh chẳng biết đâu rằng em đã đơn phương yêu anh từ lâu lắm rồi. Anh là tình đầu của em, thật đấy!

Người ta nói mùa xuân đa tình lắm, vậy nhưng em vẫn cứ yêu anh, vì sao thế nhỉ?

Em thích anh từ khi em còn là cô bé tí xíu, lon ton chạy theo mẹ trên những con đường quen thuộc. Anh có biết vì sao không? Vì khi có anh, em được nhận lì xì đỏ của mọi người đấy.

Lớn một chút  nữa, khi đã trở thành một cô thiếu nữ em vẫn thích, à không là yêu anh mới phải nhưng bằng một niềm hân hoan khác. Lúc ấy sự xuất hiện của anh làm em thấy cuộc sống thật tuyệt. Anh giống một thứ men say đặc biệt, mê hoặc hết thảy trái tim em, khiến trái tim em mê đắm lạ thường với những điều tưởng như giản dị.

Mùa xuân à, có phải anh sắp đến rồi không? 1

Anh đến mang màu hoa đào phai em hằng lưu luyến. Còn cả cơn gió anh hay dắt bên mình thổi cái rét ngọt ru những cảm xúc thăng hoa.

Anh đến mang nắng xuân ngọt ngào, dịu nhẹ, mang cánh bướm xuân điểm tô cuộc sống rực rỡ sắc màu.

Anh đến khiến sự sống vạn vật bỗng bừng thức dậy sau những ngày đông lạnh lẽo, cô đơn. À, còn cả trái tim em nữa, nó đợi anh lâu lắm rồi, suốt cả mùa đông dài và giá rét đấy, chắc anh chẳng biết đâu.

Em đã viết thư cho anh nhiều lắm đấy dù biết anh chẳng có thời gian để đọc nó đâu. Em cũng biết có rất nhiều cô gái đương độ xuân sắc, yêu anh sẵn sàng bằng cả con tim nồng nhiệt, giống như em.

Thế nhưng mùa xuân ơi...

Những bức thư tình em gửi cho anh là số đếm cho tuổi tác, cho những tháng năm em tồn tại trong cuộc sống này. Sẽ có một ngày tuổi trẻ này qua đi và trái tim này thôi nói lời yêu thương nồng nhiệt. Còn anh, anh cứ mãi phơi phới, cứ mãi trẻ trung, cứ thách thức thời gian như thế.

Vì có anh, em tiếc sao tuổi trẻ không trường tồn vĩnh cửu để em có thể đắm chìm và nồng nhiệt mãi mãi với mối tình này dù là đơn phương, dù là không bao giờ anh biết.

Nhưng dù có thế nào, em hứa trái tim này sẽ dành trọn cho anh đến nhịp đập cuối cùng, đến khi nó ngừng rung động và thôi không xao xuyến.

Và rồi nghĩ lại, em sẽ không phí thời gian để tiếc nuối hay hứa hẹn nữa đâu. Em sẽ chỉ yêu cho những phút giây em còn có thể. Vì thế mùa xuân ơi, anh hãy đến đây nào, cho trái tim em thỏa nỗi nhớ mong, tình yêu nhé!

Theo Pháp Luật Xã Hội
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.