Liên quan đến iPhone 6, thế hệ iPhone sắp được ra mắt của Apple, một báo cáo mới đây nhất từ Trung Quốc đã xác nhận rằng phiên bản iPhone 6 sẽ được ra mắt vào ngày 19/9 đồng thời sở hữu giá bán rẻ hơn cả so với iPhone 5s. Theo đó, bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch 32 GB sẽ được bán ở Trung Quốc với giá 5.300 CNY (tương đương 18 triệu đồng) ngang giá so với bản iPhone 5s 16 GB ở Trung Quốc. Trong khi đó, bản iPhone 6 64 GB sẽ được bán với giá 6.900 CNY (tương đương 23,5 triệu đồng).

Apple iPhone 6 ra mắt vào ngày 19/9, giá rẻ hơn iPhone 5s

Trước đó, Bloomberg cũng dẫn lời một nguồn tin thân cận với Apple cho biết 2 phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch và 5,5 inch sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 7 tới và đều lên kệ ở đầu tháng 9. Có vẻ như Táo Khuyết đã khắc phục hoàn toàn lỗi linh kiện liên quan tới pin và màn hình cảm ứng của phiên bản iPhone màn hình 5,5 inch để kịp ra mắt trong năm nay.

Ngoài thay đổi về kích thước màn hình thì iPhone 6 cũng đánh dấu bước đổi mới về thiết kế của dòng iPhone khi sử dụng kiểu dáng của iPad mini với các mép được bo tròn cùng bề dày khiêm tốn. Hiện nay, qua nhiều ảnh rò rỉ, thiết kế của iPhone 6 đã không còn là điều mới mẻ. Hy vọng rằng Apple vẫn có những bất ngờ riêng tại sự kiện ra mắt 2 sản phẩm này.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cùng chủ đề Mobile

Galaxy Note 4 sẽ lên kệ từ 25/9?
5 smartphone chơi game tốt nhất thời điểm hiện tại
8 đặc điểm khiến Amazon Fire Phone thu hút được nhiều chú ý
iPhone 7 với thiết kế vay mượn Lumia
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.