Bạn nghĩ rằng để hôn nhân luôn hạnh phúc thì cần thời gian và tốn tiền bạc thì những điều nhỏ bé dưới đây sẽ chứng minh ngược lại.

Giới hạn số lượng máy tính
Hiện nay mỗi gia đình hầu như đều có máy vi tính và sau giờ làm, đi về nhà, nhiều người vẫn tiếp tục cắm cúi vào chiếc máy tính cá nhân để làm việc, lên mạng, đọc báo…
Chỉ cần giới hạn một chiếc máy tính cho hai người, mọi sự sẽ có chuyển biến lớn. Bạn không thể cắm đầu vào máy khi người kia ngồi không nên hai người sẽ ít bị máy tính chi phối hơn.
"Tránh xa" tivi
Tưởng chừng chiếc tivi là công cụ giải trí khó mà dứt bỏ khỏi gia đình nhưng bạn có thể giới hạn sử dụng nó.
Khi đó bạn sẽ có nhiều thời gian trò chuyện cùng nhau khi ở nhà hơn là lờ đờ trên ghế bành cùng xem tivi.
Mô tả ảnh.
Hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.
Thường xuyên nói "Chúng ta là gia đình hạnh phúc"
Ban đầu có thể bạn cảm thấy ngượng miệng nhưng nói ra điều này ở nơi đông người, cùng với con cái sẽ luôn là điều nhắc nhở bạn thực hiện nó.
Đặt hôn nhân lên hàng đầu
Sau khi có con, vợ chồng rất dễ chỉ chú ý vào con, bỏ rơi mọi mối quan tâm khác.
Dù con cái rất quan trọng, cũng đừng để con cái che lấp hoàn toàn các khía cạnh, không gian khác trong hôn nhân.
Hạnh phúc của hai vợ chồng bạn mới là rường cột của gia đình, tương lai của con cái. Tình yêu và hạnh phúc của bạn mới tạo nên những đứa trẻ tươi vui, khỏe mạnh. Sau này, khi những đứa trẻ đã tung cánh vào tương lai, bạn đời mới là người ở bên bạn.
Dành thời gian hẹn hò
Các cặp vợ chồng trước khi về chung một nhà đều trải qua giai đoạn hò hẹn mặn nồng. Lúc ấy tranh thủ mọi lúc rảnh rỗi hai người cùng đi xem phim, đi dạo và làm những việc nho nhỏ lãng mạn cùng nhau.
Hiện tại, bạn vẫn có thể tiếp tục hẹn nhau đi ra ngoài, những khoảnh khắc hiếm hoi tách rời khỏi công việc và con cái. Nếu không có thời gian ra ngoài, bạn vẫn có thể tổ chức tiệc nhỏ tại nhà khi bọn trẻ đã ngủ.
Mô tả ảnh.
 Hãy xem hôn nhân như một ly rượu vang và thưởng thức nó.
Viết cho nhau những lời lãng mạn
Nhắc nhớ cho nhau về tình cảm thắm thiết, những cảm xúc ban đầu về nhau, lòng cảm kích vì người ấy đã luôn đồng hành trên đường đời gian khó. Đừng nghĩ rằng đã là vợ chồng thì không cần lãng mạn, không cần sự ve vuốt, “nịnh” nhau.
Những lời ngọt ngào (không giả tạo) sẽ ảnh hưởng rất lớn cho mối quan hệ vợ chồng.
Hẹn hò và tặng quà
Đây chính là điều mà nhiều cặp đôi bỏ qua khi đã trở thành vợ chồng. Họ quên cách làm thế nào để trở nên lãng mạn. Hãy cố gắng dành cho nhau một khoảng thời gian để hẹn hò và bí mật tìm hiểu chàng/nàng đang để tâm đến món đồ gì, thích món ăn gì.
Những điều bất ngờ được gửi đến với tình yêu luôn chắp cánh cho hạnh phúc bay xa.
Bàn bạc về tương lai
hường xuyên bàn luận về tương lai, những dự định cuộc sống, nuôi dạy concái, kế hoạch nghỉ lễ… là cách bạn luôn nhắc nhớ đến mục tiêu của gia đình và khiến mọi người gắng sức hơn để đạt được.
Trong những cuộc bàn luận, hai người cũng được nói và lắng nghe nhau nhiều hơn.
Giữ quan hệ vợ chồng thắm thiết
Dù bận rộn đến đâu, người vợ vẫn nên nhớ cần chăm sóc chính mình, dù có thể chỉ đơn giản là giữ những thói quen thuở còn con gái.
Chăm sóc mình đẹp đẽ, sạch sẽ, gọn gàng khiến bạn tự tin, gợi cảm hơn. Tương tự như vậy, quý ông cũng không nên để nguyên bộ đồ đi làm leo lên giường ngủ, hôn vợ khi chưa đánh răng hoặc… lười yêu.
Cả hai hãy chăm chút và dành thời gian cho chuyện yêu, đó là chất xúc tác quan trọng trong hôn nhân.
Mô tả ảnh.
Hãy thể hiện hành động yêu thương mỗi ngày.
Ôn lại kỷ niệm đẹp
Các cặp vợ chồng hạnh phúc thường có xu hướng cùng nhau hồi tưởng quá khứ bằng cách bỏ qua những điều xấu và tập trung vào những thời gian hạnh phúc. Khi ôn lại những kỷ niệm với bạn đời, bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình, thay đổi cách bạn nhìn nhận về bạn đời và mối quan hệ của hai người theo hướng tích cực.
Hãy áp dụng gợi ý này bất cứ khi nào bạn cảm thấy mối quan hệ của vợ chồng bạn đang gặp trở ngại. Chú ý những điểm nổi bật như lần hẹn hò đầu tiên, hoặc những khoảnh khắc đẹp nhất của mối quan hệ (chẳng hạn như nụ hôn ngẫu hứng trong công viên lúc trưa, hoặc ông xã đã khiến bạn bất ngờ như thế nào trong ngày kỷ niệm đám cưới)…
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.