Chưa là gì của nhau nhưng các nàng sẽ dành thời gian để "tưởng tượng" ra vô số thứ mà đến bạn cũng không thể nghĩ ra được đâu.

Thường thì một cô gái sẽ làm gì khi thích một chàng trai nhỉ? Ngoài việc đọc những bài báo kiểu như "Cách để cưa đổ một chàng trai"... đầy các tips sáo rỗng, thì chắc hẳn, ai cũng một lần trải qua 14 điều khùng điên dưới đây mỗi khi thích một người. Và thật sự, các cô gái, hãy ngừng tưởng tượng và làm quá mọi thứ lên nhé!

1. Rình mò, lục lọi, đào bới...tất cả mạng xã hội của anh chàng từ Facebook, Instagram, Twitter cho đến cả...muaban, rongbay, diễn đàn bóng đá!

tumblr_n5b2vnxmoc1tz9k69o1_500-f5069

2. Bắt đầu ngồi vẽ ra viễn cảnh của tương lai khi có chàng: Cầu hôn ở biển lãng mạn, mua nhà ở vùng thị trấn yên tĩnh, cùng nhau chăn gà trồng rau bình yên đến cuối đời...

My-Big-Fat-Greek-Wedding-Get-Married-Make-Baby-f5069

3. Và tất nhiên, không thể thiếu màn đám cưới lãng mạn và hoành tráng cùng chàng. "Mình nên mặc áo cưới như thế nào nhỉ?"....

Friends1-f5069

4. Tiện thể, sẽ bắt đầu nghĩ về tên của những đứa con của bạn và chàng. 

fangirl-emma-stone-tonsofgifs-f5069

5. Biết hết tên tất cả những người trong nhà của chàng, từ bố mẹ anh chị em cho đến họ hàng xa họ hàng gần. 

tumblr_n2i0ylx9Lk1tq4of6o1_500-f5069

6. Dán mắt vào điện thoại cho đến khi nào chàng trả lời tin nhắn lại mới thôi. Và khi nghe tiếng báo tin nhắn, tức khắc trong lòng bạn "nở hoa". 

ahahha-reply-to-me-f5069

7. Buôn chuyện với đám bạn gái bất cứ khi nào bạn cho rằng mình vừa có một bước tiến mới với anh ấy ( mặc dù đôi khi cái tiến triển đó vẫn dừng lại ở việc 4 mắt chạm nhau) 

tumblr_mbpowixKGd1riqizno1_500-f5069

8. Bạn biết tất cả mọi thứ chàng thích, và tất nhiên, bạn sẽ thức trắng đêm nghiên cứu về những thứ đó để đảm bảo khi nói chuyện, bạn sẽ nhanh chóng "bắt sóng" được chàng. (Và đó cũng là lý do con gái tự dưng thích bóng đá)

kristen-f5069

9. Có mặt ở tất cả mọi nơi mà chàng có mặt. Rồi làm ra vẻ tình cờ lạnh lùng băng giá. 

tumblr_m71tqcsn411r03eggo1_500-f5069

10. Bạn như cảm thấy tim ngừng đập bất kể khi nào thấy một tấm ảnh anh chàng chụp chung với một cô nàng khác. 

giphy-f5069

11. Tưởng tượng cảnh hôn chàng nghìn lần và "act" như thể mình hôn rất giỏi. 

giphy (1)-f5069

12. Mất hàng chục tiếng đồng hồ chỉ để đảm bảo một vẻ ngoài đẹp nhất vào những ngày mà bạn biết chắc sẽ "đụng mặt" chàng. 

giphy (2)-f5069

13. Bạn ngầm so sánh mình với người yêu cũ của chàng. Và kết luận rằng "Mình hot hơn nó chán".

giphy (3)-f5069

14. Nhưng khi chàng đưa mắt mình bạn, hoặc cười với bạn... bỗng chốc bạn xụi lơ như con mèo nhỏ và mọi thứ khác bỗng dưng không còn nghĩa lý gì nữa!

Theo Kênh 14


Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.