Chị em phụ nữ hãy để ý xem chồng mình có những dấu hiệu dưới đây không nhé. Nếu có, xin chúc mừng, vì chị em đã có một người chồng lý tưởng.


  1. Chàng là người chung thủy
Chung thủy là yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá xem chàng có phải một người đàn ông tốt hay không. Qua thời gian bạn và chàng hẹn hò, yêu đương, tìm hiểu, chắc hẳn bạn phải hiểu được phần nào tính cách của chàng. Tuy rằng thước đo sự chung thủy thường rất khó lường, nhưng nếu người đàn ông của bạn là người vững vàng, bản lĩnh trước cám dỗ thì bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé, chàng sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.
  1. Chàng là người sống có trách nhiệm
Chàng là người rất có trách nhiệm đối với gia đình. Biểu hiện ở việc chàng biết lo toan, vun vén những công việc chung. Chàng làm tốt vai trò của người chồng, người cha, người trụ cột của gia đình bạn. Không chỉ trong gia đình, với bất cứ công việc nào, chàng cũng đều tỏ ra là người nhiệt tình, trách nhiệm cao. Khi sống cùng một người chồng như thế, bạn sẽ cảm thấy được bao bọc, an toàn và hoàn toàn yên tâm.
  1. Chàng biết giúp vợ việc nhà
Nghe có vẻ nhỏ nhặt không đáng lưu tâm, nhưng thực ra đấy là yếu tốt rất quan trọng trong việc vun đắp hạnh phúc gia đình bạn đó. Nhất là khi bạnsinh con, hay bận bịu với hàng đống công việc ngập đầu, bạn sẽ thấy thật hạnh phúc khi người đàn ông của bạn vào bếp, nấu cho bạn bữa cơm, xung phong đi tắm cho con, lau nhà hay rửa bát. Người đàn ông biết chia sẻ chắc hẳn là người đàn ông biết thông cảm cho vợ và giàu lòng yêu thương.
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
  1. Chàng là người biết phấn đấu trong công việc
Đối với một người đàn ông, sự nghiệp luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, không kém gì gia đình của anh ta. Nhiều chị em thường tỏ ra không hài lòng vì chồng chỉ biết đến công việc, nhưng thực ra chàng đang phấn đấu để có thể mang lại cho vợ con một cuộc sống sung túc. Một người chịu khó phấn đấu là một người ý thức được vai trò của anh ta đối với gia đình mình. Bạn nên tự hào về một người chồng như này lắm chứ.
  1. Chàng là người lãng mạn
Sự lãng mạn sẽ giúp cho tình yêu của bạn luôn mới mẻ như ngày đầu 2 người yêu nhau. Đây là gia vị không thể thiếu khi 2 người bước vào hôn nhân. Một chút lãng mạn của chàng sẽ khiến bạn cảm thấy mình được yêu thương, được trân trọng. Nếu chồng bạn là một người lãng mạn nhưng không quá xa rời thực tế, bạn quả thực là người vợ hạnh phúc đó.
  1. Chàng biết lắng nghe và tôn trọng bạn
Khi bạn đối mặt với khó khăn, chàng không giúp được nhiều nhưng vẫn kiên nhẫn ngồi lắng nghe, để bạn có thể giải tỏa những lo lắng, mỏi mệt, có thể cho bạn một lời khuyên đúng đắn. Nếu chồng của bạn có thể làm những điều này, bạn hãy cảm thấy mình may mắn vì đã cưới được một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu.
Ngoài ra, chàng là người tôn trọng bạn, chàng không bao giờ dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích bạn. Khi 2 người xảy ra mâu thuẫn, chàng thường tránh tuyệt đối việc xúc phạm hay khiến bạn tổn thương. Chàng tôn trọng mọi quyết định ở bạn, và nếu có điều gì không ổn, thay vì mạt sát hay phản đối bạn nặng nề, chàng sẽ ôn tồn phân tích cho bạn hiểu, để bạn tự có cách thay đổi phù hợp nhất.
Nếu bạn cưới được một người chồng hội tụ đủ những đức tính trên, hãy trân trọng và yêu thương chàng nhiều hơn nhé!
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.