Mỗi người sở hữu kích thước ngực khác nhau thì độ nặng của chúng cũng khác nhau.

Tác nhân ảnh hưởng tới vòng 1 
độ nặng của ngực
Có rất nhiều tố ảnh hưởng size vòng 1.
Di truyền: nếu mẹ của bạn ngày xưa ngực nhỏ thì bạn được di truyền gen ngực nhỏ. Vì vậy di truyền là thứ khó mà tác động để biến dị được.

Do hormon sinh dục: khi bạn dậy thì, estrogen của buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa vốn đang ở dạng "mầm non", nay chúng nở to ra, ngoằn ngoèo hơn, có chỗ cuộn lại thành đám mà chúng ta sờ thấy như những cục. Estrogen cũng làm phát triển những tổ chức liên kết ở vùng ngực, đồng thời như một nhà đầu tư nó gọi các tế bào mỡ đến tạo dáng cho bộ ngực.

Do dinh dưỡng: nếu bản thân bạn bị suy dinh dưỡng thì lấy đâu ra mỡ đắp vào ngực. Tất nhiên cũng có bạn không ốm nhưng ngực hơi nhỏ do mỡ không chịu kéo nhau đến nơi này. 
Độ nặng của ngực 
Ngực cup A, trọng lượng khoảng 71 gam, tương đương quả hồng.
Ngực cup B, trọng lượng khoảng 140 gam, tương đương quả cam.
Ngực cup C, trọng lượng khoảng 240 gam, tương đương quả táo.
Ngực cup D, trọng lượng khoảng 360 gam, tương đương quả bưởi.
Ngực cup E, trọng lượng khoảng 570, tương đương quả lê to.
Ngực cup F, trọng lượng khoảng 810 gam, tương đương quả bí.
Món ăn giúp tăng kích thước vòng 1
Mật ong, trứng gà
Để có được món ăn ngon miệng mà bổ dưỡng, vào mỗi sángmột quả trứng gà, trộn với 1 thìa sữa đặc, thêm 1 thìa mật ong (nếu không ăn được ngọt bạn có thể gia giảm) cho vào nồi cơm hấp ăn hằng ngày và dùng nóng. Bên cạnh việc hỗ trợ tăng vòng 1, đây còn là món ăn hỗ trợ tăng cân vô cùng hiệu quả dành cho những cô nàng “cò hương”. Trứng gà và sữa sẽ cung cấp protein, chất béo cho các mô mỡ hình thành ở ngực. Nên ăn vào buổi sáng hoặc trưa để tránh tích mỡ ở vùng bụng, vì món này rất nhiều dinh dưỡng.
Trứng gà là một trong những nguồn thực phẩm giàu protein, khi kết hợp cùng với mật ong sẽ giúp hình thành chất béo lên các mô ở ngực. Nhờ đó, nếu ăn món ăn này thường xuyên, vòng 1 của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
Chân giò nấu đu đủ xanh 
Trong đu đủ xanh có nhiều chất giúp kích thích sự phát triển của các mô mỡ vùng ngực, từ đó giúp tăng kích cỡ vòng 1 của bạn. Bên cạnh đó, tương tự như trứng gà, chân giò là nguồn thực phẩm có nhiều vitamin, chất béo, protein…. sẽ mang đến cho bạn bộ ngực như ý muốn.
Bạn có thể hầm chân giò với đu đủ xanh hoặc kết hợp chung với một số thực phẩm khác như hạt sen, đậu đỏ, đậu ván, đậu xanh… cũng sẽ mang đến những công dụng tương tự. Chân giò còn có công dụng bổ sung collagen vô cùng hiệu quả, mang đến cho phái đẹp một làn da trẻ trung, chống lại các dấu hiệu của lão hóa.
Theo Khỏe và Đẹp
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.