Chiếc túi nhỏ tưởng vô dụng mà trên chiếc quần jeans nào cũng có. Vậy hãy xem công dụng đích thực của nó là gì.

Lịch sử chiếc quần jeans bắt đầu khi Levi Stauss và Jacob Davis nhận bằng sáng chế ra loại quần may từ vải denim nhuộm xanh. Kể từ đó, quần jeans trở thành trang phục hàng ngày quen thuộc của rất nhiều người dân Châu Âu và sau đó lan rộng ra toàn thế giới.
Mô tả ảnh.
Quần jeans đã trở thành trang phục quen thuộc đối với toàn thế giới
Quần jeans gần như là trang phục không bao giờ lỗi mốt và liên tục được các nhãn hàng thời trang lớn nhỏ sản xuất. Ngay từ những mẫu thiết kế đầu tiên, mỗi chiếc quần đều có năm túi, hai chiếc phía trước, hai chiếc phía sau và một chiếc nhỏ đính trong túi trước bên phải.
Mô tả ảnh.
Công dụng bí mật của chiếc túi siêu nhỏ trên quần jeans
Sự thay đổi của chiếc túi quần jeans xưa và nay
Những chiếc túi này được may với mục đích ban đầu là để đựng đồng hồ bỏ túi của người Châu Âu. Qua thời gian, người ta phát huy thêm nhiều tác dụng của chiếc túi này như đựng những đồng xu nhỏ, vé xe bus, USB, ghim cà vạt, kẹp giấy...
Công dụng bí mật của chiếc túi siêu nhỏ trên quần jeans
Chiếc túi hiện nay được dùng đựng những vật nhỏ và... nhạy cảm
Chiếc túi nhỏ ban đầu có kích thước trên 4 cm, vừa đủ để nhét chiếc đồng hồ quả quýt – loại đồ vật “cần phải có” của những người đàn ông phương Tây. Sau này, khi đồng hồ đeo tay đã dần thịnh hành, người ta dần thu hẹp kích thước của chiếc túi này nhỏ hơn ban đầu.
Mô tả ảnh.
Thực chất, chiếc túi này được thiết kế để đựng đồng hồ bỏ túi
Có rất nhiều thứ có thể đựng trong chiếc túi nhỏ kín đáo này, như kẹo, bật lửa, tiền lẻ hay cả bao cao su... Với kích cỡ linh hoạt, đôi khi túi mini trên quần jeans còn có thể đựng vừa cả điện thoại di động.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.