Người đàn ông đã ly hôn 1 lần thực sự là một bảo vật. Người đàn ông ly hôn 2 lần thì chỉ là cỏ rác.

Lấy chồng là việc trọng đại cả đời của người phụ nữ. Chính vì thế, việc lựa chọn người bạn đời đúng đắn là vô cùng quan trọng. Hãy cùng xem chính những người đàn ông khuyên bạn nên chọn bạn đời như thế nào.
Mô tả ảnh.
Nghe đàn ông chỉ phụ nữ cách chọn chồng (Ảnh minh họa)
Nên lấy chồng giàu hay chồng nghèo?
Hãy lấy một người dám vì bạn mà tiêu tiền, như thế là đủ.
Có nên lấy người đàn ông đã ly hôn không?
Người đàn ông đã  ly hôn 1 lần thực sự là một bảo vật. Người đàn ông ly hôn 2 lần thì chỉ là cỏ rác.
Nên lấy đàn ông ngọt ngào không?
Đàn ông ngọt ngào, lãng mạn là tốt nhưng hãy lấy một người biết quan tâm bạn bằng hành động thay vì nói những lời sáo rỗng.
Có nên lấy chồng xa nhà?
Tình yêu không phân biệt tuổi tác, ngoại hình và khoảng cách nhưng tốt nhất hãy nên lấy người gần nhà, nó sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và những người con gái lấy gần nhà sẽ có cơ hội về thăm và báo hiếu với bố mẹ thường xuyên hơn thậm chí có thể nhờ bố mẹ chăm sóc con cái giúp, thực tế cho thấy, bạn nên lấy chồng gần hơn là lấy chồng xa.
Kết hôn có nên xem tuổi?
Có. Tốt nhất là nên xem tuổi tác xem có hợp nhau không, tướng số ra sao. Nhiều người cho vậy là mê tín nhưng đôi khi nó lại có tác dụng tâm lý rất tốt. Bởi thực tế đã chứng minh, nhiều cặp yêu nhau nhưng không quan tâm đến tuổi tác, khi cưới về xảy ra rất nhiều vấn đề.
Nên tránh những kiểu đàn ông nào?
Những người đàn ông ích kỷ nên tránh xa. Nên lựa chọn đàn ông có trách nhiệm.
Có nên lựa chọn môn đăng hộ đối?
Đàn ông vốn dĩ rất sĩ diện vì vậy nên chọn người môn đăng hộ đối. Người chồng họ sẽ không muốn thua kém vợ mình, họ có thể chịu khổ nhưng đàn ông không thể chịu nhục được.
Có nên lấy người đàn ông ít tuổi hơn mình?
Như đã nói tình yêu không phân biệt tuổi tác nhưng nếu lấy hãy lấy một người hơn tuổi vì phụ nữ sẽ nhanh già hơn đàn ông, sự khập khiễng sẽ khiến bạn mất tự tin và có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình vì đàn ông vốn thích cái đẹp. Khi vợ mình già hơn có thể họ sẽ dễ tơ tưởng tới người khác.
Có nên lấy người đào hoa?
Đàn ông rất thích đồ mới lạ. Không có người đàn ông nào không trăng hoa, chỉ có người đàn ông giỏi kiềm chế.
Nên lấy người học vấn cao hay thấp?
Nên lấy người có trình độ tương đương với mình, không nên có sự chênh lệch quá về trình độ, nếu không hai người sẽ không có điểm chung và thường bất đồng ý kiến. Không phải chúng ta coi thường những người học vấn thấp mà chỉ là tư tưởng khác nhau nên không thể hòa hợp trong đời sống vợ chồng.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.