Những mẹo nhỏ Phong Thủy dưới đây sẽ là tham khảo đáng lưu tâm cho những người đang mong muốn giảm cân.


- Những nỗ lực để có một ngôi nhà có phong thủy tốt cho người béo phì đương nhiên sẽ bắt đầu từ phòng bếp. Tất cả những gì bạn cần đó là một phòng bếp sạch sẽ, thoáng mát, ngăn nắp.

Xem thêm: Giảm béo bụng thế nào để hiệu quả
- Bếp là nơi cất trữ đồ ăn và là khu vực hấp dẫn nhất đối với người béo phì và đó cũng chính là lý do bạn cần loại bỏ những món ăn khỏi tầm mắt của họ. Thay vì những giỏ hoa quả thơm ngon, những bát kẹo đầy màu sắc bạn nên trưng bày một vài lọ hoa tươi.
- Hãy ăn tối trong những chiếc bát đen hoặc tối màu. Màu sắc của bát làm giảm sự thèm ăn của bạn từ trong tiềm thức. Hãy ăn tối bằng bát tối màu và ăn trưa, ăn sáng bằng đĩa sáng màu.
- Và để tốt hơn cho chế độ ăn của những người muốn giảm cân thì màu sắc cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Những màu trung tính như màu xanh dương, xanh lá cây để hạn chế cảm giác thèm ăn. Màu sắc đặc trưng của mệnh hỏa như màu đỏ, màu da cam, vàng nhạt hay hồng đậm là những màu nên tránh sử dụng trong trường hợp này.
me
Và để tốt hơn cho chế độ ăn của những người muốn giảm cân thì màu sắc cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Những màu trung tính như màu xanh dương, xanh lá cây để hạn chế cảm giác thèm ăn. 

Đọc thêm: 


- Những chai nước tinh khiết, các loại trà thảo mộc, cây xanh, không gian luôn thông thoáng, ánh sáng ngập tràn…đó là chiếc chìa khóa mở ra thành công trong việc giải quyết các yếu tố phong thủy phòng bếp cho người béo phì.
- Gương là thứ không thể thiếu khi giảm cân. Hãy đặt một chiếc gương lớn ở phòng bếp, gần tủ lạnh. Nó sẽ giảm sự thèm ăn, thêm động lực khi thấy mình trong gương hàng ngày.
- Phòng ngủ cũng là khu vực bạn cần lưu tâm để cải thiện các yếu tố phong thủy. Một phòng ngủ được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, gầm giường thông thoáng sẽ thúc đẩy dòng chảy của “khí”. Năng lượng phong thủy của môi trường xung quanh lưu thông tốt sẽ góp phần khiến việc giải phong năng lượng của cơ thể được thuận lợi hơn, vì thế mà việc giảm cân đạt hiệu quả cao hơn.
- Xuyên suốt ngôi nhà, đặc biệt là ở khu vực phía Đông, bạn nên trang trí những bức tranh thể hiện niềm vui sống, sức khỏe dồi dào hoặc sử dụng các loại đá phong thủy như đá peridot xanh lục hay thạch anh…
- Cuối cùng, bạn cũng đừng quên tập luyện và tuẩn thủ nghiêm ngặt theo chế độ ăn mà các chuyên gia dinh dưỡng đã khuyên cáo.
Dù cơ thể bạn sẽ lên tiếng cho những gì nó cần, việc bạn làm đó là tạo điều kiện theo phong thủy tốt nhất để cơ thể bạn làm đúng công việc nó phải làm.
Theo Khỏe và Đẹp
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.