Đàn ông hay phụ nữ đều có những khoảng thời gian nhất định dễ ngoại tình, hoặc sở thích, đam mê cũng ảnh hưởng tới khả năng đó.

Đàn ông thường ngoại tình khi vợ có bầu
Trong thời gian mang thai, nữ giới thường dành toàn bộ sự chú ý vào thai nhi mà bỏ bê đến tâm sinh lý của chồng. Vì vậy, một số đàn ông nhanh chóng tìm cho mình người khác để thỏa mãn sự an ủi. Trong một số trường hợp, đàn ông ngoại tình do thiếu thốn chuyện ấy.
Phụ nữ dễ ngoại tình khi trong thời kỳ rụng trứng
Đây là một sự thật đã được khoa học chứng minh. Theo giải thích của nhà nghiên cứu Martie Haselton, phụ nữ dễ bị hấp dẫn bởi một cá thể nam khác ngoài bạn đời của họ khi đang ở trong giai đoạn sinh sản cao độ của chu kỳ kinh nguyệt, rơi vào những ngày rụng trứng trong chu kỳ của họ.
Thông thường, phụ nữ ở giai đoạn này sẽ cảm thấy quyến rũ hơn khi cơ thể họ không ngừng kích thích nhu cầu cho chuyện ấy. Ham muốn về một người đàn ông khác ngoài bạn đời hàng ngày của họ cũng tăng lên, khiến họ dễ bề sa ngã.
Phụ nữ làm công chức hiện đại
Ở đây, công việc và ngoại tình có mối liên hệ tương đối lớn. Văn phòng là nơi dễ phát sinh chuyện ngoại tình. Nơi đây người phụ nữ có điều kiện tiếp xúc hàng ngày với đồng nghiệp nam, với mối quan tâm về công việc chuyên môn chung với các đồng nghiệp nam giới. Trong một điều tra của tạp chí “Phụ nữ thời đại mới” năm 2005 cho thấy, 57% phụ nữ làm công chức quen biết người khác ở nơi làm việc.
Người ngoại tình thường cặp với những đối tượng quen biết
Những người ngoại tình thường có xu hướng gần gũi hơn với đối tượng đã quen biết từ trước, đó là lý do tại sao những mối ngoại tình nơi công sở, cùng chỗ làm lại phổ biến đến vậy. Một nghiên cứu đã cho thấy có đến 85% những vụ ngoại tình được hình thành từ những người đồng nghiệp, xếp sau đó là bạn bè và thậm chí cả hàng xóm.
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Người phụ nữ thích vật chất
Một người phụ nữ thiên về vật chất dễ nảy sinh quan hệ với một người đàn ông giàu có vì những tặng phẩm xa xỉ người này mang lại. Họ dễ bị quyến rũ với đồ trang sức, quần áo, chuyến du lịch hoặc tiền mặt.
Phụ nữ trung niên
Phụ nữ tầm 30-40 tuổi, tức là những người kết hôn khoảng 2-3 năm và 10 năm rất dễ ngoại tình. Theo một điều tra của các chuyên gia phương Đông với hơn 2.000 phụ nữ về vấn đề ngoại tình cho thấy, độ tuổi bình quân mà người phụ nữ thường ngoại tình là 30 tuổi. Kết quả này cơ bản trùng lặp với kết quả điều tra của “Hiệp hội hôn nhân và gia đình Mỹ”, họ phát hiện tuổi bình quân người phụ nữ có nhân tình là 31 tuổi.
Người ngoại tình cũng muốn “được” bắt quả tang
Nhiều người cảm thấy vô vọng trong hôn nhân nên đã tìm cách chấm dứt bằng cách ngoại tình. Trong thâm tâm, họ rất muốn được bắt quả tang để có thể chính thức kết thúc mối quan hệ vô vọng của mình.

Dichvuthamtutu.org là website chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp nhất
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.