Có thể em muốn quên, ừ thì quên. Nhưng hãy quên những gì không xứng hoặc những gì làm em đau. Những thói quen tốt em hãy giữ bên mình, nó sẽ giúp ích cho em những ngày không có anh.

Trên thế giới này, có lẽ tình yêu là thứ khó đoán định nhất. Có những người yêu nhau say đắm thiệt lâu rồi lại buông tay nhau chẳng mấy hồi, có những người yêu nhau chóng vánh vậy mà lại đi đến bến bờ hạnh phúc.

Thế đấy, tình yêu chẳng ai có thể nói trước được điều gì, vậy nên nếu một mai mình không còn là của nhau, đừng trách móc, oán thán nhau. Có lẽ oán thán người mình từng hết lòng yêu thương chẳng dễ dàng và thoải mái gì. Hãy cứ coi như duyên phân an bài, mình cũng chỉ có thể cùng nhau đi một đoạn đường ngắn thôi. Rồi cuối con đường sẽ có người thực sự thuộc về em đang ở đó.

Nếu một mai mình không còn là của nhau, đừng khóc. Anh biết điều đó là rất khó, con gái mà, yếu đuối lắm. Nhưng em à, khóc lóc cũng chẳng thể mang tình ta quay lại như lúc xưa, tình ra đi rồi hãy để nó được đi nhẹ nhàng, níu kéo làm chi thứ đã không còn thuộc về mình như thế. Mà dù có quay về thì em sẽ vẫn là người chịu thiệt thòi và thương tổn mà thôi. Cô gái à, đừng khóc, anh thương.

Nếu một mai mình không còn là của nhau, có vô tình chạm mặt nhau trên phố hãy cứ mỉm cười chào nhau, hoặc thậm chí anh có thể mời em ly café nếu em không thấy phiền lòng. Chúng mình sẽ hỏi thăm cuộc sống của nhau, hàn huyên những chuyện vui trước kia. Lúc đó,có lẽ mọi chuyển đã ổn rồi, chúng ta có thể bình thản ngồi nói chuyện với nhau, phải không?


Nếu một mai mình không còn là của nhau, hãy cứ giữ những thói quen tốt khi mình còn bên nhau, đừng bỏ chúng đi chỉ bởi vì tình tan vỡ. Có thể em muốn quên, ừ thì quên. Nhưng hãy quên những gì không xứng hoặc những gì làm em đau. Những thói quen tốt em hãy giữ bên mình, nó sẽ giúp ích cho em những ngày không có anh.

Nếu một mai mình không còn là của nhau, anh sẽ tôn trọng mọi quyết định nơi em. Nếu em không muốn thấy anh nữa, anh sẽ biến mất khỏi cuộc sống của em. Nếu em vẫn muốn làm bạn thì chắc chắn anh sẽ là người bạn tốt của em. Đã từng là người yêu, làm sao anh có thể bỏ rơi em được, anh sẽ che chở, bảo vệ em với tư cách là một người bạn thực sự. Người ta nói chia tay rồi khó làm bạn, cũng đúng, bởi như thế thì bao giờ mới quên được nhau. Nhưng với riêng anh, anh sẽ luôn bên em nếu em cần, anh hứa.

Đã cùng đi chung đoạn đường dài, giờ hai ngả khác đường chắc chắn sẽ đau, sẽ nhớ nhưng vết thương nào rồi cũng sẽ liền sẹo, chẳng ai đủ kiên tâm mà giữ mãi một bóng hình, mãi đau về một cuộc tình đã cũ. Vậy nên em à, nếu một mai mình không còn là của nhau, hãy chấp nhận điều đó và bình thản làm cố nhân em nhé. Sẽ rất khó, nhưng không phải không làm được.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cùng chuyên mục Góc Trái Tim

Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.