Không cần phải nặn mụn trứng cá mà chúng vẫn chui ra khỏi mũi đơn giản.

Nguyên nhân khiến mụn trứng cá trị mãi không khỏi
Bạn điều trị sai kỹ thuật
trị mụn trứng cá
Điều trị mụn trứng cá sai cách sẽ lâu khỏi.
Hầu hết mọi người không chịu bỏ thời gian ra tìm hiểu kỹ về phương pháp mà mình áp dụng. Có đến 80% là nghe từ người khác và về cứ thế làm. Bạn đã dùng chanh không đúng, đó chính là vấn đề của bạn. Đồng ý là bạn lấy chanh rửa mặt nhưng làm như vậy bạn chỉ có thể làm sạch bên ngoài mà không thể tiêu diệt tận gốc mầm mống vi khuẩn, thậm chí còn làm hại da mình.
Sinh hoạt không có nguyên tắc
Trong quá trình bạn đang cố gắng điều trị thì bạn lại vô tình phá vỡ nguyên tắc của mình. Hàng ngày bạn vẫn ăn những đồ toàn mỡ, những món ăn cay xè đến mức vừa ăn vừa thổi, đồ bánh kẹo ngọt,…. Tất cả những hoạt động đó đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình trị mụn.
Cách trị  mụn trứng cá
Trứng gà luộc
trị mụn
Lấy trứng gà lăn vào mụn trứng cá là cách trị mụn được nhiều chị em ưa chuộng.
Lấy trứng gà đã bóc lăn đều lên mũi có mụn, lưu ý nhẹ nhàng ko được làm vỡ trứng (Để cả quả lăn nhé các chị ơi, lăn khi còn nóng vừa, 15 phút sau bóc lòng trắng ra để thấy nhân mụn bị hút trên lòng đỏ. Thực hiện việc trị mụn trứng cá từ trứng gà luộc thường xuyên mụn sẽ dần dần bị hút bỏ một cách hiệu quả, bụi bẩn cũng đi sạch. Đây là cách để lấy mụn, sau đó thì lỗ chân lông sẽ nở ra, bạn hãy rửa mặt bằng nước đá hoặ chuồm đá lên mặt để se lỗ chân lông bạn nhé.
Chanh và trứng gà
Bên cạnh những công thức từ chanh để chế ra những loại mặt nạ chống lão hóa, xóa nếp nhăn, làm tăng khả năng kháng khuẩn và đàn hồi của làn da thì chanh kết hợp với trứng gà là cách trị mụn trứng cá ở mũi hiệu quả đến không ngờ nhé.
Thực hiện: Vắt chanh lấy nước, đánh nhuyễn trứng gà, trộn đều hỗn hợp đó và xoa đều lên mũi. Để khoảng 20 phút và rửa sạch. Bạn sẽ thấy những đốm mụn trên mũi mờ dần đi và sẽ mất hẳn khi bạn kiên trì. Phương pháp này thân thiện với mọi làn da.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.