Những ngày gần đây, nhiều sự kiện mới diễn ra khi người sử dụng Gmail truy cập vào tài khoản của mình. Thay vì hiện ra giao diện như bình thường, Google sẽ thông báo đến người dùng một dịch vụ thử nghiệm mới mang tên “Inbox by Gmail” như một thông báo thay thế ứng dụng Gmail cũ.

Một pop-up sẽ hiện ra khi người dùng đăng nhập vào phần Inbox này với nội dung “Gmail đã chuyển sang Inbox. Cảm ơn bạn đã dùng thử ứng dụng. Để thuận tiện hơn, chúng tôi đang tiến hành chuyển Gmail của bạn trực tiếp qua đây. Bạn vẫn có thể trở về Gmail bất cứ lúc nào từ menu chính”
ảnh google,gmail,inbox by gmail
(Inbox được cho rằng sẽ thay thế trực tiếp Gmail)
Sau 14 tháng thử nghiệm, Google thấy “Inbox by Gmail” có đủ điều kiện để phát triển cho giai đoạn đầu tiên. Chính vì thế, hãng hiện đang tiếp tục đẩy mạnh cuộc “di cư” này trên diện rộng.
Có một điều thú vị nữa, đó là một vài người dùng Inbox nói rằng họ đã được Google gợi ý chuyển từ Gmail sang Inbox cách đây vài tháng trước và phản hồi của họ rất khả quan và tích cực.

Vậy sự thay đổi này liệu có phải dấu chấm hết cho Gmail?

Động thái của Google cho thấy hãng đang tìm kiếm sự đổi mới cho một dịch vụ đã tồn tại 11 năm tuổi và có hơn 900 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Với việc Inbox được trang bị nhiều tính năng tự động, bao gồm trình nhận diện hình ảnh thông minh, vé, nhắc nhở cùng nhiều các chức năng khác, có thể coi đây là hồi đáp cho câu hỏi “Tại sao Gmail không được nâng cấp trong suốt thời gian qua?”
Song, cuộc đặt cược này vẫn quá hên xui. Bởi mỗi tài khoản Gmail là nòng cốt cho các dịch vụ Google cũng như hệ điều hành Android. Việc chuyển đổi này chắc chắn là một ván cờ mà Google không được phép mắc sai lầm.
Nguồn: The Force

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.