Bạn không được quên những mẹo làm đẹp dưới đây nơi công sở nhé!

Chuẩn bị những thứ cơ bản
làm đẹp
Hãy luôn chuẩn bị đồ trang điểm bên mình.
Bạn không biết lúc nào phải tham dự một cuộc họp ngẫu hứng với sếp của bạn để giao thiệp với khách hàng. Vì lý do đó, bạn nên chuẩn bị một số đồ dùng cơ bản tại nơi làm việc để khiến bạn chuyên nghiệp hơn. Hãy chuẩn bị một chiếc lược, một cây son, và thêm một ống mascara là những thứ bạn cần để sẵn sàng thay đổi nhanh chóng khi cần thiết.
Kiểu tóc đơn giản
Không có gì chuyên nghiệp nếu bạn phải chạy vào nhà tắm, để sửa lại mái tóc thảm họa trên đầu của bạn khi bạn đang trong một cuộc họp. Chọn kiểu tóc đơn giản phù hợp với công việc. Một bím tóc buộc lỏng hay tóc đuôi ngựa đều thích hợp với hầu hết các môi trường làm việc.
Để kem trắng sáng da là người bạn đồng hành 
Luôn giữ trong túi xách một hộp kem dưỡng da. Người bạn này sẽ giúp bạn tăng cường độ ẩm cho da, tránh tình trạng khô rát do da bị thiếu nước trong môi trường máy lạnh.Không chỉ vậy, kem dưỡng còn bảo vệ da bạn khỏi bức xạ máy tính và giảm hoạt động thoát nước của da.
Ngoài kem dưỡng ẩm thì xịt khoáng cũng khá tiện dụng. Sản phẩm này thường nhỏ gọn và dễ mang theo, là “bài thuốc tiên” giúp chị em giảm bớt nỗi lo khô da. Không chỉ cung cấp vitamin, khoáng chất, xịt khoáng còn giúp da bạn thư giãn và phục hồi độ ẩm nhanh hơn.
Riêng với nhóm da nhờn, chị em nên dùng sản phẩm dưỡng da dạng lỏng, dễ thẩm thấu để không gây bí hoặc tắc lỗ chân lông. Trên bao bì sản phẩm cần ghi rõ “dành cho da nhờn”.
Trong lúc nghỉ ngơi thư giãn, chị em có thể dành ít phút để massage da bằng cách: Dùng ngón giữa và ngón áp trên da từ trán ra hai bên, từ cánh mũi lên mang tai và từ mang tai xuống cằm.
Đây chính là cách chăm sóc da, chống nhăn, giúp tuyến bã của da lưu thông tốt hơn.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.