Mỗi câu chuyện ngoại tình lại có một lý lẽ riêng, hãy cùng tìm hiểu một số lý do “kinh điển” giải thích vì sao đàn ông ngoại tình nhé.

Vì sao đàn ông ngoại tình?

Không tìm được sự chia sẻ từ vợ
Đây là lý do dẫn đến ngoại tình nhiều nhất. Khi người đàn ông không thể tìm thấy sự chia sẻ từ phía người vợ của mình. Trong gia đình, đàn ông thường là người phải chịu rất nhiều áo lực, nhất là về mặt kinh tế. Sau một ngày làm việc mỏi mệt, họ trở về nhà, muốn được tận hưởng cảm giác ấm êm, họ tìm kiếm ở người bạn đời của mình sự nhẹ nhàng, thông cảm, đồng cảm, sẻ chia. Nhưng ngược lại, thứ họ nhận được lại là những cái cau mày khó chịu hay những lời cằn nhằn đầy mệt mỏi của các bà vợ. Điều này khiến người đàn ông cảm thấy rất khó chịu và chán nản.
Chính vì thế, khi họ dính vào một mối quan hệ mới, với một người phụ nữ nhẹ nhàng, sẵn sàng ở bên họ, lắng nghe, an ủi họ thì khó để kiểm soát hành vi cũng như khả năng làm chủ bản thân. Họ thường sa vào mối quan hệ ngoài luồng như thế. Bởi khi người bạn đời được coi là thân quen tuyệt đối với mà không thể nói chuyện được thì ắt ta sẽ tìm một người hiểu chuyện để tâm sự.
Do hôn nhân không xuất phát từ tình yêu
Đây cũng là lý do khiến nam giới ngoại tình. Trong một số trường hợp, người phụ nữ cũng có mối quan hệ ngoài luồn khi kết hôn không có tình yêu. Nhưng ở nữ giới thường ít hơn. Bởi là phụ nữ, thường thì khi đã kết hôn rồi, họ sẽ nhanh chóng quên đi chuyện quá khứ và một lòng một dạ với người chồng của mình. Nhưng đàn ông thì khác, khi họ yêu một người sâu đậm nhưng không thể lấy được người đó, thì mối tình cũ sẽ trở thành ám ảnh sâu sắc suốt đời của họ. Họ sẽ tìm cách liên lạc và không bao giờ muốn vứt bỏ hay quên lãng mối tình này.
Hoặc đối với những người chưa yêu ai, thì khi họ tìm thấy một người khiến họ rung động thực sự, họ cũng rất dễ có mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ.
Thiếu cảm hứng chăn gối với vợ
Chuyện chăn gối của vợ chồng không hòa hợp là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới việc ngoại tình và những vụ ly hôn.
Đời sống vợ chồng muốn bền vững và hạnh phúc thì cần rất nhiều yếu tố, trong đó chuyện chăn gối đóng vai trò quan trọng. Người phụ nữ cần biết cách giữ lửa hôn nhân, đừng vì quá mải mê con cái, nhà cửa mà làm để chuyện đó nguội lạnh. Là phụ nữ, cũng nên biết cách chăm chút bản thân mình để luôn hấp dẫn trong mắt chồng.
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Muốn trả thù vợ
Nếu người vợ đã từng lừa dối họ, người đàn ông đau khổ có thể dẫn tới suy nghĩ muốn trả thù bằng cách đi ngoại tình để người vợ tức giận, nhưng kết cục là người đàn ông cũng không thấy thoải mái được mà lại có cảm giác tuyệt vọng dâng lên.
Do người vợ quá bận rộn không để ý tới chồng
Đó là khi những người phụ nữ của họ luôn quá bận rộn với công việc, với con cái hay cả việc chăm về nhà bố mẹ đẻ nữa. Đàn ông vốn bị mặc định là phái mạnh nên dường như đối với họ, việc được ghi nhận hay chú ý đến đôi khi bị coi là không cần thiết. Đó chính là khi đàn ông biết tới sĩ diện và cảm thấy mình không được coi trọng. Và tất nhiên, họ sẽ đi tìm kiếm điều đó từ người khác, cho dù có là trong một khoảng thời gian ngắn ngủi đi chăng nữa.
Cảm giác được chinh phục
Có thể, khi một người đàn ông ngoại tình, lý do chỉ đơn giản là anh ta đang muốn tận hưởng cảm giác chiến thắng khi chinh phục được một người phụ nữ.
Đàn ông là những người tham lam, ưa phiêu lưu và thích sự mới lạ. Chính vì thế khi gặp một người phụ nữ hấp dẫn, anh ta sẽ muốn được chinh phục, chỉ để thỏa mãn lòng hiếu kỳ của anh ta mà thôi.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.