Bạn là nàng hạt tiêu nhỏ nhắn, xinh xắn và chiều cao khiêm tốn. Hãy thổi bay nỗi lo chiều cao đơn giản với những cách mix đồ sau nhé.

Không cần phải tốn tiền đi viện thẩm mỹ, cũng không cần những bài tập thể hình vất vả, bạn vẫn có thể cải thiện chiều cao của mình một cách đáng kể chỉ đơn giản bằng cách phối đồ phù hợp.
thoi trang phoi do phunutoday1
Quần short phối với áo crop top đánh lừa mắt, giúp cân đối lại cơ thể, làm cho phần thân trên trông ngắn đi, còn chân thì dài ra.
thoi trang phoi do phunutoday2
Những chiếc váy ngắn trên đầu gối cũng là lựa chọn hoàn hảo giúp chân bạn trông dài thêm.
thoi trang phoi do phunutoday3
Bạn nên chọn tông màu sáng thay vì màu tối sẽ làm lộ rõ khuyết điểm cơ thể nhỏ bé. Ngoài ra, sơ vin áo cũng có tác dụng đấy nhé.
thoi trang phoi do phunutoday4
Nếu không thích mặc quần short, bạn có thể chọn quần dài hẳn. Tuyệt đối không nên mặc quần lửng, quần ngố (đến ngang gối hoặc ngang bắp chân). Nó sẽ chia đôi khúc chân làm giảm đi chiều cao vốn đã hạn chế của bạn đấy nhé.
thoi trang phoi do phunutoday5
Chọn giầy trùng với màu quần, bạn sẽ được cộng thêm kha khá chiều cao với mẹo nhỏ này.
thoi trang phoi do phunutoday6
Giày màu nude trùng với màu da chân cũng là một điểm cộng.
thoi trang phoi do phunutoday7
Bạn nên chọn size trang phục vừa vặn với cơ thể, vừa khoe được đường cong quyến rũ lại che đi được khuyết điểm. Nói không với những trang phục thùng thình cho dù nó đang là xu hướng mới nhất.
Theo Phunuonline.com.vn
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.