Phong thủy tốt mang đến may mắn không chỉ về tình yêu, tài lộc, sức khỏe mà còn giúp bé nhanh "về đội" với các mẹ đang nóng ruột mong chờ.

10 lời khuyên phong thủy giúp các mẹ có tin vui trong năm 2016
Phong thủy tốt mang đến may mắn không chỉ về công danh, tình yêu, tài lộc, sức khỏe mà còn giúp bé nhanh "về đội" với các mẹ đang nóng ruột mong chờ.
Trên thực tế, những lỗi sắp xếp sai lệch phong thủy có thể dẫn đến những điều không may mắn trong cuộc sống, ví dụ như chuyện hiếm muộn con cái. Cải thiện phong thủy phòng ngủ có thể đem đến may mắn cho các cặp vợ chồng đang mong muốn có con.
1. Bỏ quạt trần
Nếu bạn đang cố gắng để có thai, bạn không nên tiếp tục ngủ dưới quạt trần. Các cánh quạt sẽ cắt ngang dòng năng lượng chảy xung quanh vùng bụng của hai vợ chồng và đây chính là nguyên nhân làm yếu năng lượng sinh sản của cả hai người.
2. Trang trí với quả lựu
10 lời khuyên phong thủy giúp các mẹ có tin vui trong năm 2016
 
Lựu là một biểu tượng của sự sinh sản. Bạn hãy bổ một quả lựu ra và bày nó trong nhà của mình để giúp tăng cường khả năng thụ thai, hoặc bạn cũng có thể trồng một cây lựu ở phía tây sân nhà mình. Tuy nhiên, nếu quyết định trồng lựu, bạn phải luôn chú ý để chăm sóc cho cây phát triển tốt. Cây càng sai trái thì tin vui càng đến nhanh với bạn.
3. Đặt giường ở góc nhân duyên
Kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa vào bảng quái số rồi chọn phòng ngủ hoặc vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng.
Điều này sẽ kích hoạt vận may về đường con cái của người chồng. Phong Thủy không tính đến vận may về đường con cái của người vợ.
4. Đặt một bát gạo trong nhà
Một bát gạo bên dưới giường ngủ cũng sẽ thúc đẩy khả năng sinh sản của bất kỳ ai ngủ trên giường. Không cần phải quá cầu kỳ, bất kỳ một loại gạo nào và cái bát nào đều có thể sử dụng trong phương pháp này.
5. Thêm các biểu tượng khác của sinh nở
Ngoài lựu và gạo, còn có rất nhiều các biểu tượng khác cho sinh sản mà bạn có thể mang vào trong nhà để tăng tính phong thủy cho căn nhà của mình.
Chúng bao gồm tranh, ảnh em bé, ảnh hoặc tượng nhỏ của một con voi với vòi chỉ xuống dưới (tốt nhất là đặt dưới chân cánh cửa phòng ngủ như thế nó đang đi vào trong phòng ngủ), ảnh hoặc một con thỏ nhồi bông, thỏ bằng gốm. Một quả trứng bằng đá hay kính cũng có tác dụng rất tốt với những cặp vợ chồng đang mong ngóng đón bé về. Trứng tượng trưng cho sự ra đời của một sự sống mới nên sẽ mang may mắn đến cho hai vợ chồng.
6. Không chặn lối vào nhà
Lời khuyên phong thủy này luôn có ích đối với bất kì lĩnh vực nào. Nếu bạn đi bộ ra ngoài và gặp bất kỳ điều gì chặn trước cửa ra vào của bạn thì hãy bỏ thứ đó đi. Khi một vật chặn trước đường ra vào tức là nó chặn luồng chảy vào của năng lượng tích cực. Đường vào thoáng đãng sẽ giúp cân bằng dòng chảy của năng lượng ra vào ngôi nhà của bạn.
7. Sử dụng ga trải giường màu xanh lá
Màu xanh được biết đến như màu sắc kích thích khả năng thụ thai. Nếu mãi vẫn chưa có tin vui, bạn nên thay ga trải giường mới có màu xanh để tăng luồng năng lượng sinh sản quanh không gian phòng ngủ của mình.
8. Bầu bí đầy đàn
Giàn bầu bí dây leo chằng chịt, quả to quả bé treo lủng lẳng là biểu tượng 1 gia đình sum họp, con đàn cháu đống.
Người ta khắc họa hình giàn bầu trĩu quả trên đá ngọc làm bùa cho những đôi vợ chồng hiếm con, nếu vẽ thành tranh thì treo trong nhà, với ý cầu chúc đẻ nhiều con.
9. Để trẻ em nhảy trên giường
10 lời khuyên phong thủy giúp các mẹ có tin vui trong năm 2016
 
Một mẹo phong thủy thú vị nữa là hãy cho trẻ con chơi đùa, nhảy nhót vui vẻ trên và xung quanh giường ngủ của hai vợ chồng bao lâu tùy thích. Điều này sẽ cho phép rất nhiều năng lượng đi vào nhà, vào giường, giúp thúc đẩy khả năng sinh sản của cả hai vợ chồng.
10. Mua tượng một chú rồng nhỏ
Đặt bức tượng một chú rồng nhỏ trên ghế đầu giường phía người chồng sẽ giúp hai bạn nhanh đón bé về. Trong phong thủy, người ta tin rằng rồng có tác dụng tăng sự kích thích và do đó, tăng khả năng thụ thai của người vợ.
Có em bé chắc chắn là một điều tuyệt vời nhất mà bất kỳ mẹ nào cũng mong chờ. Nếu như các mẹ không thể có một chuyên gia tư vấn riêng thì hãy thử làm theo những lời khuyên đơn giản trên để thay đổi phong thủy trong nhà của mình. Chúc các mẹ sớm đón một bé 'khỉ con' trong năm mới này.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.