Theo nhân tướng học, nhìn vòng eo của phụ nữ có thể đoán biết người phụ nữ đó sướng hay khổ, giàu hay nghèo.

Eo quá nhỏ
Ngày xưa, người ta quan niệm phụ nữ eo nhỏ thường là người đảm đang, chịu thương chịu khó. Ngày nay, phụ nữ cũng rất chuộng eo nhỏ vì cho rằng như thế là đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên, trong tướng số lại cho rằng, người eo quá nhỏ sẽ có cuộc sống xô bồ, có khi thiếu thốn, khó khăn. Cuộc sống gặp nhiều đau khổ, mất mát nhưng sẽ được hưởng phước lành khi về già.
Eo mỏng
Theo nhân tướng học, những người phụ nữ eo mỏng thường khá vất vả trong cuộc đời. Họ cũng sẽ thành công nhưng phải cố gắng gấp đôi, gấp 3 lần người khác. Tuy nhiên, nếu may mắn trên eo có nốt ruồi thì sẽ nhận được sự hỗ trợ của người khác, điều này sẽ giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống.
Eo vừa phải
Cuộc sống của phụ nữ kiểu này có khá nhiều thăng trầm, họ có số mệnh vô cùng tốt, may mắn, giàu sang khi còn trẻ nhưng tử tuổi trung niên trở đi thì lại gặp nhiều vất vả.
Eo dày
Người có eo dày thì cuộc đời sẽ gặp nhiều thăng trầm, sóng gió. Chỉ khi về già mới được hưởng cuộc sống sung sướng, hạnh phúc. Sự nghiệp và tiền tài sẽ phát triển mạnh ở tuổi trung niên.
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Không có eo
Phụ nữ không có eo gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ, con đường học tập  không tốt. Tuy nhiên, từ tuổi trung niên, sự nghiệp lại thuận buồm xuôi gió và thươngg giàu có sau 40 tuổi.
Eo lưng ngay ngắn
Những phụ nữ có dáng eo này tính tình hiền hòa, ngay thẳng, hiền lành, thường hay được người khác yêu mến, giúp đỡ, cuộc sống bình yên, tốt đẹp.
Eo gãy, trên dưới không đều
Phụ nữ có dáng eo này cuộc sống thường phải chịu nhiều vất vả, long đong, lận đận, phải nỗ lực rất nhiều mới mong ngày thành công.
Eo dài, rộng
Phụ nữ có tướng eo dài rộng là người vô cùng may mắn, cuộc đời hưởng nhiều vinh hóa phú quý hưởng không kể xiết.
Eo thẳng, dày
Phụ nữ có dáng eo này là người trung thực, tính tình điềm đạm, làm việc gì cũng dễ thành công, chưa kể thường có quý nhân phù trợ.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.