Lời hứa trong tình yêu rất quan trọng đặc biệt là đối với con gái. Nhưng chị em phải cực tỉnh táo để hiểu khi đâu là thật lòng là giả dối nhé.

Lời hứa của đàn ông có ba dạng. Thứ nhất là rất thích hứa nhưng hiếm khi thực hiện lời hứa. Thứ hai là không bao giờ hứa, chỉ làm. Cuối cùng là hứa vừa đủ và làm gần đủ.
Không khó để nhận ra dạng thứ nhất
Thường thì người ta vẫn gọi là hứa cho vui mồm. Những lúc gần bên nhau, cảm xúc mãnh liệt hoặc mong cầu một điều gì đi xa hơn giới hạn bình thường, đàn ông có thể tung chiêu hứa hẹn. Những lời hứa lúc này thốt ra từ miệng đàn ông lúc nào cũng ngọt như đường như mật, giúp cho sự hung phấn của đối phương tăng lên cao vút, và đương nhiên là mục đích cũng dễ dàng đạt được hơn. Nhưng thường thì cái gì nói nhanh nói vội cũng được quên đi nhanh chóng.
Đừng tin vào cách đàn ông hứa, hãy nhìn vào cách họ làm!
Phụ nữ thông minh phải tỉnh táo trước mọi "lời hứa"
Có thể sáng hứa chắc như đinh đóng cột, ngay khi chiều gặp lại đã bị bỏ quên mất rồi. Phụ nữ thông minh thường không tin vào những lời hứa hươu hứa vượn này, mà chỉ lắng nghe rồi… cười ruồi. Gã đàn ông nào múa mép áp dụng dạng lời hứa ảo này cũng nhanh chóng được đưa vào black list – tuyệt giao không muốn gặp mặt lại thêm lần nào nữa. Bởi chẳng ai quý mến hay đem lòng yêu thương nổi một gã chuyên hứa lèo, đúng không?
Dạng lời hứa thứ hai là
Không bao giờ hứa hẹn gì cả, chỉ chuyên tâm làm mà thôi. Ví như biết bạn gái thích món này món nọ, xem, ngắm nhìn, rồi ghi nhớ kỹ, hiện tại chưa có điều kiện thực hiện thì sẽ để sau này thực hiện, miễn là sẽ làm cho cô ấy vui, làm cho cô ấy hạnh phúc. Những người đàn ông này không phải là không biết hứa hay là không thích hứa, mà đơn giản là muốn đem lại bất ngờ cho người mình yêu thương, đồng thời không muốn tạo sự trông chờ quá lớn từ người yêu để rồi tự tạo áp lực cho bản thân. Chính ra đây lại là cách an toàn nhất và cũng là khôn ngoan nhất. Không hứa thì sẽ không thất hứa, nhưng làm được những điều không hứa hẹn thường được đánh giá cao hơn hẳn một bậc, vì khi đó sẽ được xếp vào hàng: đàn ông tinh tế!
Dạng lời hứa thứ ba
Thì giữ chữ tín vừa đủ. Nghĩa là biết mình làm được những gì, và sẽ làm được đến đâu. Đồng thời cũng ý thức được rằng chuyện nào nên hứa hẹn, chuyện nào không. Đàn ông sở hữu lời hứa kiểu này thường biết suy tính trước sau, cũng biết tôn trọng người con gái mà mình yêu, không muốn vì thất hứa mà làm cho cô ấy bị tổn thương, cũng không muốn cợt nhả tình cảm để trở về dạng lời hứa gió bay như dạng thứ nhất. Bởi vậy, đàn ông nói được làm được luôn hấp dẫn trong mắt người khác giới, không chỉ vì uy tín của họ được đánh giá cao, mà bởi phụ nữ thường nghe và ghi nhớ rất lâu, chỉ cần thực hiện đúng lời hứa với cô ấy, cô ấy có thể sẽ theo bạn cả đời.
Đừng tin vào cách đàn ông hứa, hãy nhìn vào cách họ làm!
Đàn ông à! Đã hứa thì phải "tận tâm tận lực" mà hoàn thành lời hứa đó
Phụ nữ đa phần thích nghe lời hứa, vì họ ưa nịnh ngọt. Cho dù họ biết đàn ông chỉ là đang khua môi múa mép thì họ vẫn cứ thích nghe. Trước mặt Thị Nở anh vẫn có thể khen cô ta xinh quá, đôi môi thật quyến rũ như Naomi Campbell, ánh mắt lúng liếng đưa tình may ra chỉ có Angenlina Jolie mới sánh được.
Chính vì phụ nữ thích nghe hứa, nên họ rất dễ cảm động nếu anh thủ thỉ vào tai nàng rằng anh sẽ luôn yêu nàng, luôn bên nàng, mãi mãi. Thỉnh thoảng, phụ nữ ngồi lại với nhau, và họ nói rằng họ chúa ghét mấy thằng cha dẻo mỏ, nói như hát hay, đấy là biểu hiện của sự không chân thành. Nhưng họ lại thích nghe những lời không thành thật ấy, ít ra trong phút giây ngắn ngủi đó, họ thấy hình ảnh mình được photoshop lung linh hơn thường nhật. Nó như cái phao giữa biển. Phụ nữ thích bám níu vào một thứ gì đó, nó khiến họ yên tâm hơn cảm giác chơi vơi khi tay chân thừa thãi. Vì thế nên cô gái nào cũng thích ôm người yêu, lúc ngủ, lúc đi ngoài đường. Bất cứ lúc nào.
Thành ra lời hứa đôi khi để thõa mãn người phụ nữ và cũng để tự thỏa hiệp với bản thân của cánh đàn ông. Vì thế, tốt nhất các chị em phụ nữ nên tỉnh táo, hãy hiểu rằng… Đừng tin vào cách đàn ông hứa, hãy nhìn vào cách họ làm!
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.