Chính sự khác biệt về cách nhìn nhận mà dưới lăng kính của đàn ông và đàn bà, mâu thuẫn sẽ được giải quyết theo những hướng khác nhau.

Tình huống 1: Mặc dù cố tình không công nhận nhưng chồng tôi có vẻ thất vọng vì sự nghiệp của tôi thành công hơn anh ấy. Tôi nên nói gì?
=> Đàn ông khuyên: Khi chồng bạn không thừa nhận thành công của bạn không phải vì anh ấy không nhận ra mà có thể anh ấy đang bức xúc vì điều đó càng làm nổi bật sự bình thường của anh ấy. Cách ứng xử khéo léo nhất là không nên đưa ra lời khuyên nghề nghiệp, anh ấy sẽ cảm thấy bị hạ thấp. Và cũng đừng tỏ ra thông cảm và chứng tỏ rằng mình hiểu cảm giác của anh ấy, người đàn ông sẽ có cảm giác bị thương hại. Một cách đơn giản mà hiệu quả, bạn chỉ cần làm anh ấy hiểu rằng đó không phải là vấn đề lớn và điều đó không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của anh ấy trong bạn.
=> Phụ nữ khuyên: Không nên mổ xẻ hay động chạm đến sự thất bại trong sự nghiệp của anh ấy hoặc so sánh với thành công của bạn để bày tỏ sự cảm thông và an ủi. Nhưng không có nghĩa là bạn phải hạ thấp hay cố giấu đi niềm vui. Điều này càng khiến cho chồng bạn mặc cảm hơn. Hãy rót sâm banh và bằng tất cả sự chân thành nói lời cảm ơn anh ấy vì đã ủng hộ bạn trong suốt thời gian qua. Hãy để anh ấy biết rằng bạn tự hào về anh ấy vì vô vàn lí do khác. Hãy khen ngợi với bạn bè về những việc mà anh ấy đã làm như sửa sang căn bếp nhà bạn hay là một huấn luyện viên tuyệt vời cho các con
Tình huống 2: Anh ấy thường thức rất khuya và chỉ đi ngủ sau 3h sáng, trong khi tôi thì quen đi ngủ sớm. Tôi nghĩ đó là thời gian yên tĩnh dành cho nhau nhưng chồng tôi lại không nghĩ như vậy. Ai đúng, ai sai?
=> Đàn ông nghĩ: Sự chênh lệch giờ giấc này chỉ đơn thuần làm bạn khó chịu hay bạn đang nghi ngờ về sự chung thủy của anh ấy? Đôi khi, điều này đơn thuần chỉ là do nhịp sinh học, có thể chồng bạn đã mắc phải chứng mất ngủ. Đừng cằn nhằn hay bắt ép anh ấy phải làm điều gì cả, nhẹ nhàng tìm hiểu lý do và thông cảm cho người bạn đời của mình để anh ấy không cảm thấy nặng nề với mối quan hệ của hai bạn.
=> Phụ nữ nghĩ: Bạn không thấy vấn đề này có liên quan đến đời sống tình dục của hai bạn sao? Yên tĩnh và thân mật, đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Hãy để “chuyện ấy” xóa nhòa khoảng cách của hai bạn. Hãy thay đổi địa điểm, không phải khi nào phòng ngủ cũng là nơi tuyệt vời nhất!
Tình huống 3: Chồng tôi luôn tỏ ra không tin tưởng về những việc tôi làm. Anh ấy xét nét từ việc tôi thuê một người thợ sửa điện đến việc tôi để dành tiền cho con cái. Điều này thực sự ảnh hưởng đến lòng tự trọng của tôi. Tôi nên làm gì?
=> Đàn ông khuyên: Không nghi ngờ gì nữa. Bản năng của bạn sẽ khiến bạn liên tiếp chỉ trích anh ta. Bạn sẽ cằn nhằn như một bà già 80 tuổi rằng bạn không phải là một đứa trẻ, cũng không phải là nhân viên của anh ấy. Nhưng tôi tin rằng anh ấy không nhận ra thông điệp mà bạn muốn gửi tới anh ấy đâu. Hãy chọn cách biểu hiện khác thay vì cằn nhằn hay cáu bẳn.
=> Phụ nữ khuyên: Bạn cần phải nhắc nhở chồng của bạn rằng bạn và anh ấy hoàn toàn bình đẳng. Không nên chỉ dùng lời nói mà bạn cũng có thể viết một lá thư chân thành bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ của bạn. Sau đó, hãy thông báo rằng bạn sẽ ra ngoài trong vòng vài giờ. Bạn không muốn gây chiến, chỉ đơn giản là nghỉ ngơi. Bạn nên giảm bớt căng thẳng bằng cách tập yoga hay gặp gỡ bạn bè. Sự vắng mặt của bạn sẽ khiến cho anh ấy nhận ra rằng bạn xứng đáng được đối xử tốt hơn như thế.
Tình huống 4: Chúng tôi có một đời sống tình dục tuyệt vời nhưng anh ấy khá yên lặng ở trên giường. Làm thế nào để tôi có thể khuấy động anh ấy hơn?
=> Đàn ông khuyên: Hãy để tôi làm rõ điều này. Bạn nghĩ chúng tôi tệ như vậy sao? Chỉ với những nụ hôn, những va chạm nhẹ cùng với sự khiêu khích tuyệt vời là có thể thay đổi một người đàn ông? Hừm! Nhưng phải công nhận cách này thật là hiệu quả.
=> Phụ nữ khuyên: Thật đơn giản. Hãy bắt đầu bằng việc mỉm cười, hướng dẫn anh ấy “trút bỏ xiêm y” và nằm thư giãn, bạn cũng có thể tặng cho anh ấy một bài massage theo cách riêng. Đặt nụ hôn lên một số điểm kích thích (lòng bàn tay, khuỷu tay, ngực…). Sau khi hoàn tất màn khởi động, hãy ý nhị cho anh ấy biết nếu anh ấy muốn bạn làm gì, anh ấy sẽ phải cầu xin bạn.
Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa
Tình huống 5: Sau khi chia tay, tôi và những người bạn trai cũ vẫn là bạn bè, điều này khiến cho chồng chưa cưới của tôi không hài lòng. Tôi có nên chấm dứt tình bạn này?
=> Đàn ông khuyên: Bạn có cảm thấy thoải mái nếu anh ấy cũng đi gặp những người tình cũ? Lý trí nói với anh ấy rằng sẽ không có điều gì xảy ra, nhưng trái tim dễ tổn thương có thể khiến cho anh ấy tưởng tượng ra rằng gặp nhau có nghĩa là trò chuyện, trò chuyện nghĩa là sẽ cười và cười có nghĩa là bạn đang tay chạm tay. Nếu bạn không thường xuyên gặp gỡ thì không sao. Anh ấy có thể hiểu và chấp nhận nó.
=> Phụ nữ khuyên: Bạn không bắt buộc phải từ bỏ những người bạn tốt chỉ để làm hài lòng anh ấy. Việc quyết định tiếp tục làm bạn hay không phụ thuộc vào cách bạn xem họ là một điều đặc biệt trong cuộc sống hay chỉ là những hoài niệm cũ. Nếu chỉ là hoài niệm, hãy để họ ra đi. Nếu không, bạn vẫn có thể tiếp tục tình bạn nhưng nên tránh những cuộc gặp chỉ có 2 người để hạn chế tối đa mọi sự nghi ngờ.
Tình huống 6: Chồng sắp cưới của tôi thường xuyên nói về vợ cũ, cô ấy nghĩ gì về thói quen của anh, cô ấy đã lập kế hoạch cho đám cưới của họ như thế nào… Nếu bạn là tôi, bạn sẽ làm gì?
=> Đàn ông nghĩ: Tôi cho rằng anh ấy đang muốn nói về những việc tương tự đã xảy ra trong quá khứ chứ không muốn nhấn mạnh đến việc nói về vợ cũ với vợ sắp cưới. Và tôi cũng không nghĩ rằng anh ấy cố ý làm bạn đau lòng, anh ấy chỉ cảm thấy không an toàn về cuộc hôn nhân trước và anh ấy đang cố chứng minh anh ta hiểu về các mối quan hệ.
=> Phụ nữ nghĩ: Hãy nhắc nhở chồng chưa cưới của bạn rằng bạn không quan tâm đến suy nghĩ và hành động của vợ cũ. Anh ấy nói về cô ấy cũng đồng nghĩa là anh ấy vẫn nghĩ về cô ấy. Tiếp tục lắng nghe và cố chịu đựng chỉ làm vấn đề trầm trọng hơn mà thôi.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.