Cũng giống như khuôn mặt và bất kể bộ phận nào khác của cơ thể, vòng 3 của phụ nữ sẽ có những thay đổi đáng kể theo thời gian.


Thường người ta vẫn quan tâm đến sự thay đổi của vòng một và ngăn ngừa sự lão hóa của vòng một lý tưởng, mà ít khi nghĩ đến vòng ba với những sự thay đổi về thẩm mỹ đáng kể của nó.

Tuổi 13

Ở tuổi 13, vòng 3 của chúng ta nhỏ. Lý do bởi sự phân bổ chất béo ở mức thấp do nồng độ nội tiết estrogen còn thấp khi mới bước vào tuổi dậy thì. Cũng vì thế mà vòng ba chưa có sức quyến rũ bởi đường cong. Thậm chí, những kích thích tố mới ở độ tuổi này, mông còn xuất hiện những mụn nhọt giống như mụn trứng cá mọc trên mặt. Tuy nhiên, nguy cơ nhiễm trùng ở mông cao hơn do những nang lông lớn, gây ra mụn nhọt sưng to chứ không dừng lại đơn thuần như mụn trứng cá trên mặt.

Tuổi 20

Những hormone kỳ lạ ở tuổi dậy thì đã kích thích vòng ba ở tuổi 20 có một hình dáng tuyệt vời. Khi lượng mỡ đã được phân bổ tại khu vực này khiến cho vòng ba trông tròn trịa và căng đẹp.

Tuổi 30

Đây là thời kỳ xuống dốc của vòng ba. Thời kỳ ảm đạm khi chúng ta đánh mất một lượng cơ căng chắc đáng kể ở khu vực này. Nồng độ estrogen bắt đầu giảm sút đi nhiều, đánh mất lượng cơ nhất định đồng nghĩa khiến cho vòng ba không còn săn chắc, căng lên và có độ nảy mà thay vào đó là sự trùng rũ của các mô mỡ.

Tuổi 40

Estrogen vẫn tiếp tục thay đổi và giảm sút, các mô mỡ không những không tiêu tan bớt đi mà còn tích tụ lại ở khu vực hông làm cho vòng ba kém đi thẩm mỹ rất nhiều. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể “cứu chữa” bằng bài tập cơ mông để tiêu tan các mô mỡ và kéo mông trở nên săn chắc. Ngoài ra, duy trì chế độ dinh dượng giàu hàm lượng nội tiết tố hoặc bài tập như Suối nguồn tươi trẻ để tăng nội tiết tố cũng là cách tốt để duy trì estrogen, đồng nghĩa duy trì hình dạng cơ mông.

Tuổi 50

Giai đoạn của thời kỳ tiền mãn kinh, các chất béo ở mông bị giảm sút, đi kèm với các mô cơ nạc, và kéo theo đó hình dạng vòng ba trông giống bằng phẳng như một chiếc bánh. Hay nó giống như mông của nam giới. Hãy vẫn duy trì các bài tập cần thiết và chế độ dinh dưỡng lành mạnh là biện pháp cứu cánh duy nhất cho vòng ba giai đoạn này.

Tuổi 60

Thời kỳ mãn kinh đã tới, điều đó có nghĩa cơ thể ngừng sản xuất estrogen đã tắt đi chức năng sinh lý của vòng ba. Mông có thể trông lớn hơn để hỗ trợ đỡ lưng và hông. Nhưng hãy nhớ ở độ tuổi này để mông không xệ xuống nên đứng hoặc đi nhiều hơn ngồi sẽ là tốt nhất để cơ thể không gặp khó khăn trong di chuyển.

Theo SKĐS

Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.