Đèn đỏ hay chu kỳ kinh nguyệt là điều đặc biệt nhất mà thượng đế ban tặng cho các Eva. Tưởng chừng như chẳng có gì nhưng có rất nhiều điều mà các Adam chắc sẽ không bao giờ hiểu được, cảm nhận được. Và đây là những điều mà các Adam nên đọc để hiểu hơn về phụ nữ, chu kỳ đèn đỏ của phụ nữ nhé.1. Cảm giác nhẹ nhõm khi bạn có lý do về những cảm xúc mong manh, bất chợt của mình. Vì thế, đến ngày đèn đỏ là các nàng hay thay tính đổi nết lắm đấy nhé.

2. Không kiềm chế khỏi khóc nấc lên vì những điều nhỏ nhặt nhất.

3. Hàng tháng cứ đợi chờ ngày đèn đỏ, nó không đến là một điều thật không hay ho chút nào. ảnh đèn đỏ,chu kỳ kinh nguyệt,ngày đèn đỏ,kinh nguyệt,phụ nữ ngày đèn đỏ,phụ nữ tới tháng

4. Bạn cảm thấy không thoải mái mọi lúc mọi nơi, và thèm được nhảy nhót cùng bạn bè.

5. Cái chu kỳ ấy nó ra ào ào khi bạn hắt hơi.

6. Mắc chứng hoang tưởng khi bạn đứng lên sau khi đã ngồi ở đó một lúc. Bạn lo lắng không hiểu mình có để lại dấu vết gì không.

7. Không thể nói chuyện hay làm việc gì nên hồn khi ngày đèn đỏ đến mà không báo trước (vì không phải ai cũng có chu kỳ đèn đỏ đều đặn vào một ngày nhất định trong tháng).

8. Thật khó để nằm trên giường một cách thoải mái khi vẫn ở trong chu kỳ hàng tháng. 

 9. Bạn sợ sẽ tìm thấy cái gì đó dưới chăn của mình vào buổi sáng. 

 10. Hết hồn khi lục tung trong túi mà không có cái băng vệ sinh nào. 

 11. Có ai hiểu cho không những cơn đau bụng vào ngày đèn đỏ và bạn phải chiến đấu một mình với nó cả mấy ngày trời. ảnh đèn đỏ,chu kỳ kinh nguyệt,ngày đèn đỏ,kinh nguyệt,phụ nữ ngày đèn đỏ,phụ nữ tới tháng 

 12. Bạn sẽ lo lắng nếu đèn đỏ đến sớm hoặc trễ hơn so với chu kỳ của nó. Thật là phiền phức và bạn nháo nhào đi tìm hiểu. 

 13. Tiếc đứt ruột nếu đèn đỏ lại rơi vào ngày đi tắm biển cùng bạn bè, gia đình. 

 14. Không những là đau bụng, mà cả buồn nôn, đau đầu, hay mụn trứng cá đầy mặt mỗi khi ngày ấy đến nữa kìa.

15. Bạn xấu hổ khi lần đầu tiên bị đèn đỏ, không dám nói với ai, kể cả mẹ. 

Ngoài những lo toan về công việc, gia đình, con cái, phụ nữ còn phải thêm một nỗi lo hàng tháng về chu kỳ kinh nguyệt của mình, không biết nó có "đến hẹn lại lên" hay không, hay là nó lại trốn đi đâu đó vài tháng. Bởi chu kỳ kinh nguyệt đều hay không cũng là một minh chứng cho sức khỏe của phụ nữ.
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.