2 loại quả dưới đây, nữ giới nên ăn trong những ngày đèn đỏ để có được sức khỏe tốt nhất.

Các thực phẩm dưới đây được cho là có tác dụng giảm khó chịu trong kỳ nguyệt san một cách hiệu quả.
kinh nguyệt
Chuối rất tốt cho bạn trong kỳ kinh nguyệt.

Chuối

Loại trái cây ngon miệng và phổ biến này không chỉ giúp bạn thoát khỏi tình trạng bị chuột rút mà còn giảm đầy hơi chướng bụng. Bên cạnh đó, sau khi tập thể dục, bạn nên ăn chuối vì nó sẽ giúp giảm bớt tình trạng chuột rút vào ngày hôm sau. Đây thực sự là người bạn tốt cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là với con gái.

Quả bơ

Quả bơ có công dụng giảm đau hiệu quả, đặc biệt là với XX trong kỳ nguyệt san. Bơ thơm ngon, dễ ăn, rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể ăn trực tiếp, làm sinh tố, làm sa lát, hoặc kẹp vào bánh sandwich để ăn kèm.
Bên cạnh đó, bạn nên ăn các loại hạt họ đậu. Trong ngày “đèn đỏ” bạn mất 1 lượng máu lớn nên cần bổ sung magie và sắt nên ăn các thực phẩm giàu magie như đậu tương, đậu xanh, đậu đỏ…nó cũng giúp bạn giảm đau bụng trong ngày “đèn đỏ”.

Một số lưu ý

Ngoài những lưu ý về thực phẩm, bạn nên chú ý giữ ấm cho cơ thể, không để bị ướt mưa hay bị lạnh, không nên tắm bằng nước lạnh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế chuyện phòng the và không nên bơi lội trong thời kì này.
Theo Khỏe và Đẹp
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.