Chị cười hạnh phúc, hóa ra, thành công của một người phụ nữ lại giản đơn như thế. Có một người chồng tốt và một người con ngoan.

Nhiều khi đứng trước bộn bề lo toan của cuộc sống, chị vẫn tự hỏi mình, rút cuộc thành công của một người phụ nữ như chị là gì nhỉ?
Anh chị kết hôn đến nay cũng gần chục năm, yêu nhau từ hồi Đại học, ra trường anh chị may mắn xin được việc ở thành phố, 2 năm sau thì kết hôn. Con trai anh chị năm nay tròn 6 tuổi. Cuộc sống hôn nhân êm đềm, hạnh phúc.
Chồng chị khác với những người đàn ông khác, anh không hay nói, càng không thích thể hiện tình yêu bằng những hành động lãng mạn mà những chàng trai thường làm với cô gái mình yêu. Anh yêu chị bằng thứ tình lặng lẽ, ngày trước chị học bên Sư phạm, còn anh học Bách khoa, cứ thứ 7 hàng tuần anh lại đạp xe đến trường đón chị đi chơi, anh bảo muốn đèo chị lòng vòng đi ngắm phố, lúc đấy anh chị đều là sinh viên nghèo, nên đi hẹn hò cùng lắm cũng chỉ tạt vào quán trà đá ven đường, cắn hương trò chuyện.
Chưa bao giờ anh cầm bó hoa đón trước cổng trường chị như những chàng trai khác hay làm, nếu có tặng, anh chỉ đưa chị đến một nơi ít người, thẹn thùng rút bông hồng anh giấu trong cặp sách ra tặng chị. Chị buồn cười lắm, có ai lại để hoa vào cặp như anh không, nhưng chị cũng thấy hạnh phúc vô cùng. Thứ tình không phô trương luôn là thứ tình bền vững.
Đến khi kết hôn rồi, anh vẫn tận tụy chăm sóc chị như thuở mới yêu. Hành động lãng mạn nhất cũng chỉ là ôm chị từ sau khi chị đứng nấu bữa tối cho cả gia đình. Nhưng chị chẳng cần nhiều, thế thôi cũng đủ để chị thấy ấm áp lắm rồi.
Mô tả ảnh.
Chị hạnh phúc vì có anh luôn kề bên (Ảnh minh họa)
Chiều nay, đang làm việc thì chị nhận được điện thoại của cậu con trai, thằng bé nhanh nhảu “Mẹ ơi, tí mẹ về đừng đi chợ nhé. Con với bố có bất ngờ tặng mẹ này”. Chị đoán già đoán non trong bụng, không biết hai bố con anh định làm gì.
Vừa về đến nhà, thằng bé đã chạy ào ra đón mẹ. Nó mau mắn nói, “mẹ vào đây đi, bố đang nấu cơm đấy mẹ”, chị bất ngờ quá, theo con trai vào bếp, chị ngạc nhiên không nói lên lời. Trước mắt chị, anh đang đeo tạp giề nấu món gì đấy, cu Tít lăng xăng giúp bố những việc linh tinh. Trên bàn ăn bày sẵn canh chua, nem rán…toàn những món mà chị thích.
Anh quay sang nhẹ nhàng bảo chị, rửa chân tay rồi vào ăn cơm đi em, hôm nay anh được về sớm, 2 bố con bàn nhau làm gì đó cho mẹ, anh nói rồi quay sang nháy mắt với con trai. Cu Tít phụ họa thêm, bố bảo mẹ toàn nấu ăn cho cả nhà, chưa bao giờ bố con mình nấu ăn cho mẹ, nên hôm nay bố con mình hợp tác làm cơm tặng mẹ.
Chị cảm động lắm, anh và con đã làm cho chị thấy rất bất ngờ. Chị mỉm cười hạnh phúc. Hóa ra, thành công của một người phụ nữ lại giản đơn như thế. Có một người chồng tốt và một người con ngoan.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.