Bạn chỉ cẩn hết hợp uống nước và bôi các thực phẩm có sẵn trong thiên nhiên có thể giúp chị em hết nhiệt miệng.

Nước uống chữa nhiệt miệng 
Uống bột sắn 
chữa nhiệt miệng
Uống bột sắn dây pha với nước là cách phổ biến nhất được mọi người sử dụng để chữa nhiệt miệng. 
Uống bột sắn dây pha với nước là cách phổ biến nhất được mọi người sử dụng để chữa nhiệt miệng. Theo Đông Y bột sắn dây có vị ngọt, mát, tính bình, đi vào tỳ, vị, phế, bàng quang có tác dụng thanh nhiệt, giải độc,làm dịu mát cơ thể nhanh chóng. Đối với những người bắt đầu bị nhiệt miệng chỉ cần hòa 1 thìa cà phê bột sắn dây với 50ml nước uống mỗi ngày bệnh nhiệt miệng sẽ nhanh khỏi. Tuy nhiên khi cho trẻ em uống bột sắn dây bạn nên cho bé uống chín không nên uống sống.
Nước cốt dừa
Ngoài bột sắn dây nước cốt dừa cũng có thể sử dụng để chữa nhiệt miệng bằng cách nghiền nát vào mảnh cùi dừa trắng sau đó ép lấy nước và dùng để súc miệng 3-4 lần hàng ngày. Thành phần kháng khuẩn có trong nước cốt dừa sẽ giúp bạn hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn khi bị nhiệt miệng giúp vết nhiệt nhanh lành hơn.
Các loại nước bôi nhiệt miệng 
Mật ong
chữa nhiệt miệng
Bôi chút mật ong lên vết loét miệng hoặc trộn với một ít bột nghệ để thoa lên chỗ bị loét.
Bôi chút mật ong lên vết loét miệng hoặc trộn với một ít bột nghệ để thoa lên chỗ bị loét. Mật ong giúp giữ ẩm và ngăn ngừa mất nước, đồng thời giúp giảm sẹo và kích thích mô mới phát triển. Lưu ý nếu bạn uống nước bột sắn thì không được bôi mật ong.
Cà chua sống
Nhai cà chua sống là cách làm rất công hiệu trong trường hợp nhiệt miệng như thế này. Hoặc bạn cũng có thể ngậm nước ép cà chua mỗi ngày khoảng 3 – 4 lần.
Theo Khỏe và Đẹp
Nhãn:

Marketing

[Marketing][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][column2]

Công Nghệ

[Tech][hot]

Người đẹp và công nghệ

[Nguoi-dep-va-cong-nghe][gallery1]

Video

[video-quang-cao][video]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

SEO Document. Được tạo bởi Blogger.